Ford giới thiệu giường đôi thông minh, đảm bảo 2 người ngủ không lấn làn

Ford mới đây vừa giới thiệu mẫu thử nghiệm của chiếc giường thông minh với tên gọi Lane-Keeping Bed. Chiếc giường được trang bị một số cảm biến cùng công nghệ trên oto mục đích giúp điều chỉnh và trả lại diện tích bị lấn chiếm của bạn khi ngủ cùng với một người khác. Đây là sản phẩm thuộc dự án Ford Interventions – dự án sử dụng các công nghệ trên oto để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống hằng ngày.


Hẳn ít nhiều trong chúng ta một lần có thể sẽ phải gặp tình huống tranh giành diện tích giường ngủ với người khác. Chiếc giường thông minh của Ford được trang bị các cảm biến áp suất để biết được khi nào nửa kia của bạn xâm chiếm lãnh thổ. Sau khi phát hiện ra, bộ truyền động sẽ nhẹ nhàng dịch chuyển để trả lại cho bạn phần diện tích bị lấn chiếm. Cơ chế hoạt động của chiếc giường dựa trên công nghệ Lane-Keeping Aid giúp đưa xe trở lại làn đường nếu bị lệch qua làn khác.

Hiện không rõ Ford có dự định bán ra đại trà sản phẩm này hay không, tuy nhiên với ý tưởng này chắc chắn không sớm thì muộn các công ty nội thất hoặc sản xuất đệm sẽ sớm tích hợp vào sản phẩm của mình. Như vậy là sau ngôi nhà chống ồn dành cho chó và giờ là giường thông minh, không biết sắp tới Ford còn mang đến những sản phẩm thú vị nào khác nữa không.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
Hệ thống cửa hàng
Hệ thống cửa hàng