Giá đỡ điện thoại đuôi khỉ Remax RM-C21

180.000

Mã: 20190000000358

Danh mục:

  • Thân lõi làm từ kim loại, bên ngoài được phủ một lớp silicone mềm dẻo
  • Chiều dài dây 90cm, có thể thu gọn hoặc bẻ điều hướng xoay các góc
ĐenTrắng
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Giá đỡ điện thoại đuôi khỉ Remax RM-C21
Hãng:Remax
Độ dài90cm
Màu sắc:Đen, Trắng

Đặc điểm nổi bật của Giá đỡ điện thoại đuôi khỉ Remax RM-C21

Giá đỡ điện thoại đuôi khỉ Remax RM-C21 cho phép tùy chỉnh xoay được mọi hướng. RM-C21 có thể kẹp vào thành bàn , thành giường thỏa sức xem phim, lướt web. Sản phẩm chắc chắn sẽ cho bạn một trải nghiệm thú vị.

Khung đỡ tương thích nhiều loại máy

Giá đỡ điện thoại đuôi khỉ Remax RM-C21 trên hệ thống Remax sở hữu loại khung đỡ đa dụng, linh hoạt. Sản phẩm có thể hỗ trợ nhiều dòng máy khác nhau.

Với khung đỡ linh hoạt phù hợp với các dòng máy có độ lớn màn hình từ 3.5inch đến 6.3inch – kích cỡ màn hình phổ biến nhất hiện nay. 

Giá đỡ điện thoại đuôi khỉ Remax được thiết kế đa năng, bền bỉ

Lõi Remax RM-C21 được làm từ kim loại cao cấp cho sản phẩm chắc chắn và bền bỉ hơn. Bên cạnh đó, thân lõi kim loại được bao bọc bởi lớp silicone mềm mại. Giúp dễ dàng trong việc điều chỉnh linh hoạt của thân lõi tùy theo ý người dùng.

Thiết kế cải tiến mới giúp sản phẩm có thể gắn vào cạnh bàn chắc chắn. Hạn chế tối đa khả năng bị nghiêng hay lật, đảm bảo dễ dàng sử dụng, tiện ích hơn hẳn.

Tham khảo: Giá đỡ Ipad, máy tính bảng xoay 360 Remax RM – C27 chính hãng Remax

Độ dài lý tưởng

Giá đỡ điện thoại đuôi khỉ Remax RM-C21 sở hữu chiều dài dây lên đến 90cm. Kích thước này phù hợp với nhiều mục đích sử dụng theo ý người dùng. 

Công dụng đa năng

Với Remax RM-C21, người dùng có thể sử dụng để xem phim, sử dụng điện thoại được rảnh tay mà không cần lúc nào cũng phải cầm điện thoại. Hơn nữa sản phẩm rất hữu ích cho những ai thường xuyên phải di chuyển trên các phương tiện giao thông. Nhờ đó giúp đảm bảo an toàn, người dùng không bị phân tâm khi phải cầm điện thoại trên tay.

Ngoài ra, sản phẩm hỗ trợ hai màu sắc cơ bản là đen và trắng. Giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được màu sắc yêu thích, phù hợp với mình.

Remax RM-C21 có khả năng co dãn, xoay 360 độ. Phần kẹp có thể kẹp, giữ các thiết bị cả cỡ lớn lẫn cỡ nhỏ. Tương thích với các điện thoại có kích thước từ 3.5 đến 6.3 inch.

Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm Giá đỡ điện thoại thời trang Remax RM – C28 một siêu phẩm khác tại Remax.

Đọc thêm