Giá đỡ điện thoại kiêm sạc Remax RC-FC1

200.000245.000

Mã: 20190000000359

Danh mục:

  • Linh hoạt, dễ sử dụng
  • Chất liệu cao cấp
  • Tính năng tích hợp thông minh
Đen
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Giá đỡ điện thoại kiêm sạc Remax RC FC1
Hãng:Remax
Cổng sạc:Lightning, Micro USB
Chất liệu:Cao su nhập khẩu cứng, hợp kim
Đầu vào:5V/2.1A
Màu sắc:Đen
 

Đặc điểm nổi bật của Giá đỡ điện thoại kiêm sạc Remax RC-FC1

Giá đỡ điện thoại kiêm sạc Remax RC-FC1 là sản phẩm độc đáo, tích hợp nhiều chức năng. Cùng Remax điểm qua những đặc điểm nổi bật của sản phẩm giá đỡ này nhé!

Sản phẩm giá đỡ điện thoại kiêm sạc linh hoạt, dễ sử dụng

Giá đỡ điện thoại kiêm sạc Remax RC-FC1 của Remax sở hữu một thiết kế tinh tế. Có thể dễ dàng làm hài lòng người dùng.

Nhờ tính linh hoạt và dễ điều chỉnh này, dù là ở bất kì địa hình nào, người dùng cũng có thể dễ dàng sử dụng giá đỡ điện thoại kiêm sạc Remax RC FC1.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn sở hữu hai chân cao su thông minh. Chân cao su gắn trên thân giá đỡ, có khả năng bám dính chắc chắn. Đồng thời có thể điều chỉnh góc của thiết bị theo nhu cầu người dùng.

Chất liệu giá đỡ điện thoại kiêm sạc cao cấp

Giá đỡ điện thoại kiêm sạc Remax RC-FC1 được cấu thành từ hai chất liệu chính. Bao gồm cao su nhập khẩu cứng cùng hợp kim cao cấp.

Đây đều là hai loại chất liệu có độ bền bỉ cao, không dễ bám bẩn. Cho nên giá đỡ điện thoại kiêm sạc Remax RC-FC1 có tuổi thọ lâu dài hơn so với các sản phẩm cùng dòng chất liệu khác.

Tham khảo: Giá đỡ điện thoại đuôi khỉ Remax RM-C21

Tính năng tích hợp thông minh

Sản phẩm GIÁ ĐỠ THÔNG MINH này ngoài khả năng nâng đỡ, điều chỉnh hướng của thiết bị điện tử còn có thể kiêm chức năng sạc điện.

Sở hữu nguồn điện 5V/2.1A, thời gian sạc của Giá đỡ điện thoại kiêm sạc Remax RC-FC1 cũng được rút ngắn. Tuy nhiên, chất lượng sạc luôn đảm bảo an toàn, không gây nóng máy.

Giá đỡ điện thoại kiêm sạc Remax RC-FC1 là sản phẩm được đánh giá cao cả về thiết kế đến công dụng. Bên cạnh đó còn hỗ trợ người dùng với đầu sạc kèm theo sản phẩm.

Không những thế, sản phẩm hỗ trợ 2 đầu dây sạc cho cả điện thoại iPhone lẫn điện thoại Samsung.

Giá đỡ điện thoại chính hãng Remax là một trong những sản phẩm đa năng và chất lượng. Với các tính năng và độ bền bỉ cao, sản phẩm chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kì người dùng khó tính nào.

Khi mua Giá đỡ điện thoại kiêm sạc Remax RC FC1 tại Remax. Quý khách hàng được hưởng chế độ bảo hành 01 năm – 1 đổi 1.

Đọc thêm