Giá đỡ điện thoại nam châm Remax RM-C29

200.000
  • Thiết kế trẻ trung, thanh lịch
  • Sản phẩm đa năng, dễ sử dụng
  • Màu sắc cá tính, trẻ trung
ĐenGoldHồng vàngTarnish
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Giá đỡ điện thoại nam châm Remax RM-C29
Hãng:Remax
Chất liệu:Silicone, Nam châm cao cấp
Màu sắc:Đen, Bạc, Vàng, Hồng

Đặc điểm nổi bật của Giá đỡ điện thoại nam châm Remax RM-C29

Giá đỡ điện thoại nam châm Remax RM-C29 là một trong những sản phẩm đa năng, thiết kế sang trọng. Cùng Remax khám phá những ưu điểm nổi trội của chiếc giá đỡ này nhé!

Thiết kế giá đỡ điện thoại nam châm trẻ trung, thanh lịch

Giá đỡ điện thoại nam châm Remax RM-C29 gây ấn tượng với người dùng ngay từ thiết kế thanh lịch và sang trọng.

Sở hữu tấm bảo vệ được làm từ silicone cao cấp nên sản phẩm có độ bền bỉ cao. Tấm bảo vệ đa năng này có khả năng vừa bảo vệ nam châm bên trong. Đồng thời nâng đỡ cho điện thoại bên ngoài.

Nhờ thiết kế bền bỉ, độ bám dính cao nên giá đỡ điện thoại nam châm Remax RM-C29 thực hiện rất tốt chức năng bảo vệ điện thoại của bạn.

Sản phẩm đa năng, dễ sử dụng

Giá đỡ điện thoại nam châm Remax RM-C29 tại remax dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn sở hữu tính năng xoay 360 độ. Trong quá trình sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh hướng tùy theo ý của người dùng.

Nhờ sử hữu quả cầu thép chắc chắn, độ bền cao. Nên chiếc GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI NÀY có thể điều chỉnh 3 chiều dễ dàng, thuận tiện.

Tham khảo: Giá đỡ điện thoại Remax RM – C32

Giá đỡ điện thoại nam châm thông minh

Sản phẩm GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI CHÍNH HÃNG REMAX được cấu thành từ 4 nam châm. Nhờ có 4 miếng nam châm này mà có thể tạo thành từ trường mạnh mẽ, khép kín.

Điểm cộng của từ trường này là bám dính cao cho thiết bị nhưng không hề can thiệp vào tín hiệu điện thoại di động. Nhờ đó mà hạn chế tối đa việc ảnh hưởng đến tín hiệu của thiết bị.

Màu sắc cá tính, trẻ trung

Giá đỡ điện thoại nam châm Remax RM-C29 được hỗ trợ lên đến 4 gam màu. Đây đều là những gam màu được yêu thích nhất hiện nay là đen, bạc, vàng và hồng.

Các màu sắc này phối hợp hoàn hảo với chiếc điện thoại thông minh của người dùng. Tạo nên cảm giác sang trọng, đồng bộ.

Sử dụng giá đỡ điện thoại nam châm Remax RM-C29 trên remax sẽ giúp người dùng rảnh tay hơn. Không cần luôn luôn cầm điện thoại trên tay. Tăng độ an toàn khi dùng điện thoại trên ô tô.

Giá đỡ điện thoại nam châm Remax RM-C29 vừa đa năng, bền bỉ lại thân thiện với người dùng. Đây chắc chắn là phụ kiện điện thoại không thể bỏ qua.

Đọc thêm