Giá đỡ điện thoại ô tô WA-S24

Đang cập nhật
  • Thiết kế đơn giản – nhỏ gọn
  • Chân kẹp thông minh
  • Khả năng xoay 360 độ
Ngày về: Ngày không có sẵn

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm Giá Đỡ Điện Thoại WK WA-S24
HãngWK
Model WA-S24
Chất liệuABS
Tương thích4 - 6,5 inch

Đặc điểm nổi bật của Giá đỡ điện thoại ô tô WA-S24

Phiên bản giá đỡ điện thoại ô tô WA-S24 thế hệ mới của WK được tích hợp khả năng xoay 360 độ, chân kẹp đệm thảm cao su thông minh cho khả năng cố định điện thoại chắc chắn, tương thích với nhiều thiết bị.

Giá đỡ điện thoại ô tô WA-S24

Thiết kế đơn giản – tinh tế

Giá đỡ điện thoại ô tô WA-S24 có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản phù hợp với nhiều không gian xe. Mọi chi tiết thừa đều được tối giản, phần tiếp xúc với điện thoại được tô điểm bằng logo thương hiệu WK màu bạc và những đường viền màu vàng độc đáo.

Giá đỡ điện thoại ô tô WA-S24

Được làm từ chất liệu ABS cao cấp nên giá đỡ điện thoại ô tô WA-S24 rất chắc chắn, cấu tạo độc đáo khó bị tác động bởi những rung động khi di chuyển gây ra.

Chân kẹp chắc chắn

Thiết kế chân kẹp độc đáo, lắp đặt dễ dàng và ổn định. Phía trong hai má chân kẹp được tích hợp thảm cao su mềm giúp cố định dễ dàng hơn và bảo vệ khe thông gió ô tô của bạn không bị trầy xước khi tháo lắp.

Nút bấm tiện lợi người dùng chỉ cần nhấn nhẹ là chân kẹp đã mở ra và cố định vào phần khe thông gió mình mong muốn. Độ bám cao, khóa kẹp chắc chắn tiện lợi.

Giá đỡ điện thoại ô tô WA-S24

Tương thích với nhiều thiết bị

WA-S24 có thiết kế mở vô cùng ấn tượng với độ kéo dãn lên tới 9Cm, tương đương 4 – 6inch. Nhờ thiết kế mở linh hoạt, thanh kéo thông minh cho phép giá đỡ WA-S24 tương thích với nhiều thiết bị, đa dạng dòng máy và kích thước từ 4 – 6inch.

Giá đỡ điện thoại ô tô WA-S24

Trục xoay 360 độ tiện lợi

Không chỉ sở hữu thiết kế thông minh WA-S24 dễ dàng điều chỉnh phù hợp với hướng quan sát điện thoại cũng như quan sát đường khi sử dụng. Chỉ cần đẩy nhẹ lên trên hoặc xuống dưới, sang ngang,.. bạn đã có thể theo dõi mọi thứ thật dễ dàng

Phần kẹp xoay linh hoạt, gắn kết bằng các chi tiết hoàn hảo khi sử dụng mềm mại, thuân tiện không bị kẹt mà vẫn đảm bảo độ chắc chắn.

Với  thiết kế linh hoạt bền bỉ mà WA-S24 ngày càng được nhiều tín đồ công nghệ tin tưởng lựa chọn là phụ kiện đồng hành trong chuyến đi của mình.

Liên hệ ngay với Remax để sở hữu phiên bản giá đỡ điện thoại thông minh dành cho ô tô WA-S24

Xem thêm:

Đọc thêm