Giá Đỡ Điện Thoại Trên Ô Tô Remax RM-C25

150.000
  • Thiết kế hiện đại – thuận tiện
  • Tương thích với nhiều thiết bị
  • Dễ dàng sử dụng
ĐenĐỏVàngXanh Dương
Xóa

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩmGiá đỡ điện thoại trên ô tô Remax RM-C25
HãngRemax
ModelRM-C25
Chất liệuNhựa, Silicon
Màu sắcĐen/xanh/đỏ/vàng
Kích thước9 x 5cm
Trọng lượng200gr
 

Đặc điểm nổi bật của Giá Đỡ Điện Thoại Trên Ô Tô Remax RM-C25

Chiếc giá đỡ điện thoại RM-C25 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, vô cùng thuận tiện trong quá trình di chuyển và sử dụng điện thoại trên ôtô.

Thiết kế hiện đại – thuận tiện

Giá đỡ điện thoại trên ô tô Remax RM-C25 được thiết kế chắc chắn với chất liệu Silicon mềm dẻo chống trầy xước hiệu quả. Không chỉ là vật dụng tiện lợi mà còn tạo một điểm nhấn trên chiếc xe ô tô của bạn. Giá đỡ điện thoại RM-C25 có phần chân dạng phẳng, với phần dính cực chắc qua lực hút chân không cố định.

Thiết kế đặc biệt với khả năng bám chắc cao trên thành xe, bạn có thể yên tâm di chuyển mà không sợ trơn trượt, rơi rớt trong quá trình sử dụng. Silicon cao cấp độ đàn hồi cao đồng thời giúp bạn dễ dàng điều chỉnh kích thước vị trí đặt điện thoại.

Tương thích với nhiều thiết bị

Thiết kế chiếc giá đỡ Remax RM-C25 cũng tương thích với nhiều dòng điện thoại với kích thước khác nhau, đây là đặc điểm nổi bật hơn so với nhiều loại giá đỡ chất liệu cứng khác.

1 thân trụ chính giữa được cố định chắc chắn với 4 chân xung quanh, bạn có thể sử dụng tiện lợi cả chiều dọc và ngang của điện thoại. Từ đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn góc nhìn phù hợp nhất với nhu cầu.

Dễ dàng sử dụng

Với thiết kế lạ mắt, khác hẳn so với các loại giá đỡ thông thường giá đỡ điện thoại RM-C25 nhỏ gọn, dễ dàng đặt điện thoại vào khe và được cố định chắc chắn. Bất cả là khi bạn đứng hay nằm đều có thể thoải mái sử dụng và không lo bị trầy xước, bong tróc.

Với giá thành không hề cao, bạn hoàn toàn có thể mua được chiếc giá đỡ Remax RM-C25 để tiện lợi và an toàn trong quá trình di chuyển trên ô tô.

Xem thêm:

Đọc thêm