Giá đỡ kiêm sạc không dây RM-C39

495.000
  • Thiết kế nhỏ gọn – thời trang
  • Tương thích với nhiều dòng máy
  • Trục xoay linh hoạt
  • Hỗ trợ sạc không dây tiện lợi

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmGiá đỡ điện thoại cho ô tô RM-C39
HãngRemax
ModelRM-C39
Chất liệuABS + Nhôm
Tính năngGiá đỡ điện thoại + Sạc không dây
Tương thích5 – 6,5 inch
Màu sắcĐen

Đặc điểm nổi bật của Giá đỡ kiêm sạc không dây RM-C39

Giá đỡ kiêm sạc RM-C39 sở hữu thiết kế thông minh với phần chân kẹp chắc chắn cùng với tính năng sạc không dây thông minh là phụ kiện được yêu thích nhất tại Remax.

Thiết kế nhỏ gọn – thời trang

RM-C39 là giá đỡ điện thoại thông minh có phần chân kẹp giúp bạn dễ dàng cố định vào khe cắm điều hòa trên ô tô. Mẫu giá đỡ điện thoại này thích hợp sử dụng cho ô tô, trên những hành trình dài để giúp bạn sử dụng điện thoại một cách tiện lợi hơn.

Thiết kế đơn giản nhỏ gọn và không kém phần thời trang, kích thước chỉ 102x73x20m, nặng 110g thích hợp với nhiều không gian xe khác nhau.

Ngoài phần trục kẹp hai bên giá đỡ điện thoại RM-C39 còn được thích hợp thêm 1 thanh giá đỡ ở phía dưới, giúp nâng đỡ và cố định điện thoại tốt hơn. Kết cấu của giá đỡ kiêm sạc RM-C39 vô cùng chắc chắn vì được làm từ ABS và khung nhôm cao cấp.

Tương thích với nhiều dòng máy

Mặc dù sở hữu thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nhưng giá đỡ kiêm sạc RM-C39 vẫn tương thích với các dòng máy có kích thước từ 4,5 – 6,5 inch. Đặc biệt bạn có thể tháo lắp điện thoại vào RM-C39 chỉ đơn giản bằng một nút bấm rất tiện lợi.

Trục xoay linh hoạt

RM-C39 được tích hợp một trục xoay linh hoạt cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh điện thoại ở mọi góc độ, thuận tiện khi sử dụng. Phần trục bi này được gia cố chắc chắn và thông minh, dù điều chỉnh ở góc độ nào vẫn rất chắc chắn.

Hỗ trợ sạc không dây tiện lợi

Điểm đặc biệt của giá đỡ điện thoại trên ô tô RM-C39 được tích hợp tính năng sạc không dây thông minh với công suất lên đến 10W, hỗ trợ sạc nhanh an toàn và ổn định. Đặc biệt bộ cảm ứng không dây vô cùng nhạy bén tương thích với thiết bị dễ dàng và nhanh chóng trong khoảng cách 10mm.

Liên hệ ngay với Remax để sở hữu ngay mẫu Giá đỡ kiêm sạc RM-C39 thông minh này với giá ưu đãi.

Xem thêm:

Đọc thêm