Giá pin iphone 6 REMAX chính hãng, dung lượng cao

Sau 1 thời gian sử dụng, pin iPhone 6 sẽ có tình trạng chai, hư hỏng cần phải thay sớm. Vậy giá pin iPhone 6 hiện nay là bao nhiêu?

Giá pin iPhone 6 chính hãng bao nhiêu tiền?

Giá pin iPhone 6 chính hãng
Giá pin iPhone 6 chính hãng

Pin iphone 6 giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi của nhiều người khi máy có dấu hiệu chai pin, cần phải thay sớm để tránh hại máy.

Thay pin iPhone 6 giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng loại pin bạn lựa chọn. Thông thường hiện nay mức giá bán dao động từ 250.000đ – 600.000đ.

Pin càng tốt, dung lượng càng cao giá sẽ càng đắt. Tuổi thọ trung bình của 1 cục pin ip6 khoảng 2 năm. Để có thể sử dụng lâu dài, không bị chai sớm các bạn nên lựa chọn pin chính hãng, dung lượng cao.

Tránh việc thay thế pin cũ bằng những sản phẩm rẻ tiền, hàng fake. Vì điều này không chỉ ảnh hưởng đến thời lượng sử dụng pin, tuổi thọ pin mà còn khiến máy iphone dễ bị đơ, hư hỏng khi sử dụng thậm chí có thể gây ra hiện tượng cháy nổ trong quá trình sạc.

Thay pin iphone 6 chính hãng tại Remax

Remax là thương hiệu phụ kiện thông minh hàng đầu thế giới góp mặt ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Khi mua sắm các sản phẩm phụ kiện hoặc sửa chữa thay thế linh kiện tại iRemaxvn.com khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về sản phẩm, 100% đều là hàng chính hãng, chất lượng cao.

Nếu muốn thay pin ip6 thì Remax là điểm đến đáng tin cậy để người dùng lựa chọn. Giá thay pin iphone 6 tại Remax rất hợp lý kèm theo đó là chế độ bảo hành tuyệt đối cho khách hàng.

Hiện nay tại Remax cung cấp sản phẩm pin iphone 6 chính hãng dung lượng cao 2245mAh – Remax RPA – i6 có giá 390.000đ.

Pin iphone 6 plus chính hãng dung lượng cao
Pin iphone 6 plus chính hãng dung lượng cao

Có thể nhiều người sẽ thắc mắc vì sao pin lại có mức giá khá cao như vậy? 

Trước hết đây không phải dòng pin có dung lượng thấp như nguyên bản – 1810 mAh. Tổng thời gian onsceen của ip6 theo thử nghiệm chỉ hơn 5 tiếng, nhỉnh hơn 1 chút so với iphone 5S. Với thời lượng dùng ít ỏi như thế thật khiến chúng ta cảm thấy khó chịu khi phải sạc liên tục. Nếu là đi công tác, du lịch… thì đây quả là điều bất tiện.

Để giải quyết vấn đề về dung lượng pin của các khách hàng đang sử dụng điện thoại iphone 6. Remax đem đến sản phẩm Remax RPA với dụng lượng lên tới 2245mAh. Dù cao hơn 30% so với pin cũ nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn của lõi pin đồng thời còn có khả năng chống nóng máy, không gây hại cho điện thoại.

Ưu điểm vượt trội của pin ip 6 dung lượng cao tại Remax
Ưu điểm vượt trội của pin ip 6 dung lượng cao tại Remax

Đặc biệt khi mua pin iPhone 6 tại Remax khách hàng sẽ được bảo hành trong 6 tháng, sản phẩm 100% nhập khẩu từ Mỹ mang đến những trải nghiệm mới cho người dùng.

Lưu ý sử dụng điện thoại đúng cách để bảo vệ pin iPhone 6

Sau khi thay pin iPhone 6 để đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho pin người dùng cần sử dụng đúng cách:

– Lần đầu sạc pin sau khi thay rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng pin, các bạn cần sạc bằng củ sạc, cáp sạc chính hãng, tuyệt đối không dùng hàng fake.

– Không vừa sạc vừa dùng

– Không sạc máy qua đêm

– Lần đầu tiên sạc đầy 100% sau đó sử dụng đến khi sập nguồn để xả pin

– Sạc máy ở nơi có nguồn điện ổn định

– Không đặt máy ở nơi nhiệt độ cao

Sạc đầy pin trong lần sạc iphone 6 đầu tiên
Sạc đầy pin trong lần sạc iphone 6 đầu tiên

Nếu điện thoại iPhone 6 của bạn có dấu hiệu chai, hãy nhanh chóng ghé Remax để được thay mới sớm nhất với giá pin iphone 6 ưu đãi nhất, đảm bảo chất lượng máy và độ an toàn khi sử dụng.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
Hệ thống cửa hàng
Hệ thống cửa hàng