Google đang phát Wi-Fi miễn phí cho một số địa điểm tại Việt Nam?

Mới đây trên group J2TEAM đang xôn xao về việc Google cung cấp Wifi miễn phí tại trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật – Tp Hồ Chí Minh. Theo như hình ảnh mà người dùng cung cấp, thì đây là một dịch vụ mang tên Google Station của Google. Mỗi đợt sử dụng sẽ có thời gian 1 tiếng.

Google Station (Google Wifi) là một dịch cụ cung cấp Wi-Fi miễn phí tại các khu vực công cộng của Google. Google sẽ cung cấp WiFi miễn phí ở những khu vực công cộng (nhà ga xe lửa, bến tàu, sân bay, trường đại học,…) và đông dân cư tại các quốc gia đang phát triển. Hiện tại chương trình này chỉ mới được triển khai tại Ấn Độ, Mexico, Indonesia, Nigeria, Thái Lan và mới đây là Philippines.

Ngoài khu vực trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật – Tp Hồ Chí Minh, thì nhiều thành viên còn cho biết đã sử dụng mạng “FreeGoogleStation” này từ lâu.

Hình ảnh được cung cấp trong group lại có biểu tượng của S-Wifi – một công ty chuyên quảng cáo nội dung thông qua website chào mừng khi kết nối Wifi. Chính vì vậy, hiện tại vẫn chưa thể xác định đây có phải dịch vụ của chính Google hay không. Trên trang chủ của Google Station vẫn chưa có thông tin xuất hiện ở Việt Nam.

Nguồn: J2TEAM
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
Hệ thống cửa hàng
Hệ thống cửa hàng