Gương Chiếu Điểm Mù Trên Xe Ô Tô Remax RT-C04

200.000
  • Thiết kế xoay góc 380 độ
  • Chất liệu cao cấp
  • Cách lắp đặt dễ dàng
  • Màu sắc đa dạng
ĐenVàngXám
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmGương chiếu điểm mù trên xe ô tô Remax RT-C04
HãngRemax
ModelRT-C04
Kích thướcD 5 x H 20mm
Trọng lượng22g
Xoay góc360 độ
Màu sắcĐen, Xám, Be
 

Đặc điểm nổi bật của Gương Chiếu Điểm Mù Trên Xe Ô Tô Remax RT-C04

Gương chiếu điểm mù RT-C04 của Remax hỗ trợ khách hàng quan sát tốt hơn trong quá trình lái xe. Cùng Remax tham khảo những thông tin chi tiết của sản phẩm qua bài viết sau đây.

Thiết kế xoay góc 380 độ

Gương chiếu điểm mù trên xe ô tô Remax RT-C04 được thiết kế mặt gương hình tròn nhỏ gọn nhìn rất mềm mại. Gương được thiết kế với khả năng xoay góc lên 360 độ, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh trong quá trình sử dụng.

Góc của gương chiếu điểm mù RT-C04 bẻ lên xuống lên đến 180 độ và góc rộng khoảng 170 độ, nhờ đó mà người dùng có thể dễ dàng quan sát, đảm bảo an toàn trong quá trình lái xe.

Chất liệu cao cấp

Mặc dù có góc nhìn khá rộng nhưng kích thước của gương lại rất nhỏ gọn, khoảng (D) 5 x (H) 20mm, trọng lượng là 22g. Phần khung gương và đế được làm từ nhựa + ABS chất lượng cao nên rất chắc chắn và không bị trầy xước trong quá trình sử dụng.

Cách lắp đặt dễ dàng

Phần đế của gương chiếu điểm mù RT-C04 được tích hợp thêm lớp keo dính, người dùng chỉ cần bóc lớp màng bọc ra và dán vào điểm sẽ sử dụng trên xe. Lớp keo này có độ bám dính cao, vì vậy người dùng có thể sử dụng sản phẩm này ở nhiều điểm trên ô tô như: Cửa xe, gương chiếu hậu, cánh đồng ở phía trước xe,…

Gương chiếu điểm mù trên xe ô tô Remax RT-C04 có 3 màu cơ bản: Đen, xám, be thích hợp với nhiều nội thất xe khác nhau.

Sản phẩm gương chiếu điểm mù trên xe ô tô Remax RT-C04 với thiết kế nhỏ gọn, thông minh luôn là một trong những phụ kiện ô tô lý tưởng dành cho bạn”

Xem thêm:

Đọc thêm