Hướng dẫn tạo con vật 4D trên màn hình điện thoại

Những ngày gần đây ứng dụng Animal 4D+ đang tạo nên 1 cơn sốt trên cộng đồng “các bà mẹ”, ứng dụng Animal 4D sử dụng công nghệ thực tế ảo để nhận dạng con vật 4D vô cùng chân thực để học tiếng Anh vô cùng trực quan. Với Animal 4D chắc chắn quá trình học tiếng Anh của các em nhỏ sẽ không còn nhàm chán mà trở nên sinh động, vui nhộn và rất thực tế.

Chúng ta sẽ thấy hình ảnh của những con vật 4D xuất hiện trên màn hình điện thoại và phát âm tiếng Anh tên của chính con vật đó, đồng thời còn phát ra âm thanh là tiếng kêu nghe rất bắt tai. Bạn sẽ giật mình như đang lạc vào 1 khu rừng động vật hoang dã với rất nhiều loại như: chó, ngựa, khỉ, rắn, hổ, hưu, nai, vv. Mỗi con vật đều sẽ mang đến những bất ngờ thú vị mang đến trải nghiệm thực tế nhất trong quá trình học tiếng Anh. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng ứng dụng Animal 4D để tạo con vật 4D trên màn hình điện thoại.

Hướng dẫn tạo con vật 4D trên màn hình điện thoại

Bước 1:

Tải ứng dụng Animal 4D+ trực tiếp trên kho ứng dụng Google Play dành cho Android và App Store trên thiết bị iOS.

Hướng dẫn tạo con vật 4D trên màn hình điện thoại
Cài đặt ứng dụng Animal 4D

Bước 2:
Khi cài đặt hoàn tất hãy mở ứng dụng và chờ đợt khởi động ứng dụng mất khoảng gần 1 phút.

Khởi động ứng dụng tạo ảnh 4D trên điện thoại

Ngay sau đó chúng ta sẽ được đưa đến màn hình soi ảnh, lúc này bạn chỉ cần đưa điện thoại có ảnh động vật 4D hoặc có thể sử dụng thẻ ảnh 4D trong bộ thẻ ảnh 4D bằng giấy.

Hình ảnh con kiến trên màn hình điện thoại

Khi ứng dụng đã nhận dạng được con vật ngay lập tức trên màn hình sẽ xuất hiện con vật đó. Lúc này bạn có thể chạm vào màn hình để tương tác với con vật như quay trước, quay sau rất hấp dẫn.

Hình ảnh con voi 4D trên Animal 4D

Đặc biệt để hình ảnh con vật 4D xuất hiện trở nên thú vị hơn bạn có thể soi đồng thời hình ảnh của nhiều con vật trên màn hình để có được cả 1 sở thú vui nhộn.

Khu rừng động vật thú vị

Một số hình ảnh con vật 4D trên điện thoại

Hình ảnh cá voi 4D trên màn hình điện thoại

Khỉ 4D trên màn hình điện thoại

Bò sữa 4D khi quét bằng ứng dụng Animal 4D

Hưu cao cổ 4D trên app Animail 4D

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sử dựng ứng dụng học tập thực tế ảo Animal 4D+. Hi vọng mọi người sẽ có những giây phút giải trí thú vị cùng những con vật dễ tương ngay trong nhà giữa ngày hè nóng bức này.

Nguồn: trangcongnghe.com

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
Hệ thống cửa hàng
Hệ thống cửa hàng