Hướng dẫn tạo hình nền dạng trong suốt cực kỳ thú vị

Việc thường xuyên thay đổi hình nền trên điện thoại có thể tạo cho bạn cảm giác mới mẻ khi sử dụng thiết bị. Tuy nhiên thay vì sử dụng những bức ảnh thông thường, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo hình nền dạng trong suốt cực kỳ thú vị.


ĐỐI VỚI ĐIỆN THOẠI XIAOMI

B1: Tải về bản cập nhật mới nhất của ứng dụng MIUI Theme (hiện vẫn chưa được phát hành chính thức), do đây là file *.APK nên bạn cần tin cậy nguồn không xác định khi cài đặt nhé (Cài đặt > Bảo mật > Tin cậy nguồn không xác định).

B2: Mở ứng dụng MIUI Theme App (Chủ đề) từ màn hình chính > chuyển sang trang thiết lập Cá nhân (biểu tượng hình tròn) và kích hoạt chế độ Hình nền trong suốt từ mục Tính năng bản beta.

B3: Khi hoàn tất bước thiết lập trên bạn quay về trang Cá nhân trong ứng dụng MIUI Theme > chọn một bức ảnh muốn đặt làm hình nền từ mục Wallpaper (Hình nền) sau đó nhấn nút Áp dụng > đặt làm Hình nền trong suốt.

Lưu ý: Có thể áp dụng cả với ảnh lưu trong thư viện nhé

Chế độ hình nền trong suốt sẽ áp dụng trên toàn thiết bị, bao gồm cả hệ thống, ứng dụng mặc định, trình duyệt, trình quay số và các ứng dụng cài đặt từ bên thứ ba.

ĐỐI VỚI CÁC THIẾT BỊ ANDROID KHÁC

B1: Tải về ứng dụng Designer Tools từ cửa hàng Google Play

B2: Mở ứng dụng và cấp quyền truy cập cần thiết (bao gồm bộ nhớ máy, vẽ trên ứng dụng khác)

B3: Tìm đến mục Mockup Overlay và tùy chọn ảnh nền mà bạn mong muốn cho hai chế độ Portait (màn hình dọc) / Landscape (màn hình ngang), sao đó kích hoạt công tắc ở góc bên phải.

Lưu ý: Bạn có thể tùy chỉnh độ trong suốt của ảnh nền ở mục Opacity với % càng thấp thì mức độ trong suốt càng cao nhé.

Tổng hợp

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
Hệ thống cửa hàng
Hệ thống cửa hàng