iPhone Lock Nhật đã có thể mở mạng miễn phí

Những người dùng iPhone phiên bản khóa mạng của các nhà mạng Nhật giờ đây đã có thể tự unlock thành iPhone quốc tế hoàn toàn miễn phí.

Thị trường iPhone lock tại Việt Nam rất sôi động bởi mức giá của dòng sản phẩm này rẻ hơn khá nhiều so với những phiên bản iPhone quốc tế. Đặc biệt, những chiếc máy iPhone lock của các nhà mạng Nhật Bản như Docomo, Softbank và AU luôn có mức giá rất dễ chịu, phù hợp với những đối tượng người dùng như học sinh, sinh viên và chiếm tỉ lệ không nhỏ trên thị trường.

Mới đây, một tin vui đã đến với cộng đồng người dùng iPhone lock Nhật khi các group đã chia sẻ thông tin cho biết giờ đây người dùng đã có thể unlock chiếc iPhone của mình hoàn toàn miễn phí. Không chỉ chia sẻ thông tin, một số group còn đăng bài hướng dẫn chi tiết từng bước kiểm tra và mở khóa cho từng phiên bản lock nhà mạng khác nhau để người dùng có thể tự thực hiện mà không cần biết nhiều kiến thức chuyên sâu.

Tuy nhiên, không phải bất kỳ chiếc iPhone nào cũng có thể mở khóa mà cần phải có điều kiện cụ thể. Điều kiện chung đầu tiên là chỉ những máy được bán ra từ sau tháng 5/2015 mới có thể mở khóa, bao gồm các máy từ thế hệ iPhone 6s trở về đây và các thiết bị iPad Pro, iPad 9,7 inch và iPad Mini4. Ngoài ra, còn cần một số điều kiện khác về thời gian sử dụng để đảm bảo yêu cầu từ phía các nhà mạng.

Cũng có nhiều trường hợp người dùng không thể mở khóa iPhone bởi không đáp ứng đủ yêu cầu. Một số trường hợp cụ thể như rơi vào diện máy bị báo mất, dùng giấy tờ giả để đăng ký, chưa hoàn thành hợp đồng đều không thể unlock bởi đã bị liệt vào blacklist của nhà mạng. Người dùng cũng có thể tự kiểm tra tình trạng máy của mình trước khi tiến hành các bước mở khóa.

Theo Techz.vn

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
Hệ thống cửa hàng
Hệ thống cửa hàng