Không rõ liệu Galaxy Fold có thành công hay không, Samsung vẫn tiếp tục tung loạt mẫu smartphone màn hình gập!

Galaxy Fold sẽ là sản phẩm tạo cảm hứng cho loạt thiết bị màn hình gập thế hệ mới của Samsung.

Tờ Bloomberg vừa tiết lộ rằng, Samsung đã phát triển thêm 2 mẫu smartphone màn hình gập với kiểu dáng thiết kế mới lạ so với phiên bản tiền nhiệm Galaxy Fold.

Cụ thể hơn, một mẫu smartphone sẽ có thiết kế hình vỏ sò và có khả năng gập lại theo chiều dọc, thiết bị này nhiều khả năng sẽ có một màn hình phụ phía ngoài. Bên cạnh đó, chiếc smartphone còn lại sẽ có thiết kế gập ra ngoài tương tự chiếc Huawei Mate X.

Samsung vẫn đang rất nỗ lực tìm hiểu và phát triển nhiều kiểu dáng mới lạ, nhằm mang đến cho người dùng một sản phẩm màn hình gập lý tưởng nhất. Dù rằng, không rõ liệu Galaxy Fold, Huawei Mate X hay một sản phẩm nào đó trong tương lai liệu có mang đến sự thành công cho ngành di động mà hình gập, nhưng chắc chắn một điều rằng, các nhà sản xuất có được nhiều bài học đáng giá.

Vào thời điểm hiện tại, Samsung vẫn chưa tiết lộ nhiều thêm về thông tin 2 mẫu máy smartphone màn hình gập này.

Theo lộ trình rò rỉ, Samsung sẽ tung smartphone màn hình gập theo chiều dọc và cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020. Chưa hết, hãng cũng đang tìm giải pháp nâng cao độ bền của mẫu máy Galaxy Fold. Hiện hãng đã nghĩ đến trường hợp thay thế màn hình miễn phí cho các mẫu màn hình gập có số lần gập khoảng 10.000 lần để tránh hiện tượng vết nhăn xuất hiện trên màn hình.

Nguồn: Techz.vn

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
Hệ thống cửa hàng
Hệ thống cửa hàng