Kính cường lực 3D cho iPhone X/XR/XS Max Remax Series GL-04

150.000

Mã: 20190000000292

Danh mục:

  • Cấu tạo 3D với bề mặt cong chống bám dính tuyệt hảo
  • Độ cứng 9H chống mài mòn và va đập siêu hiệu quả
ĐenTrắng
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Kính bảo vệ 3D Glax Caesar Series GL-04
Hãng:Remax
Tương thích:iPhone X/XR/XS Max
Đồ dày:0,3 mm
Màu sắc:Đen, trắng
 

Đặc điểm nổi bật của Kính cường lực 3D cho iPhone X/XR/XS Max Remax Series GL-04

Sở hữu một siêu phẩm như iPhone X, XR và XS Max hẳn bạn luôn muốn dán kính bảo vệ cho nó. Bởi chỉ cần một cú rơi bất cẩn là rất có thể bạn phải tiêu tốn một số tiền kha khá để sửa. Kính bảo vệ 3D GLAX Caesar Series GL-04 cho iPhone X, XR và XS Max sẽ là một giải pháp giúp bạn chống lại những rủi ro có thể xảy ra.

Kính bảo vệ 3D với độ cứng 9H

Lớp cường lực của Kính bảo vệ 3D GL-04  làm bằng thủy tinh  cao cấp với độ cứng 9H là lớp bảo vệ kép siêu bền, không dễ bị hư hỏng, sẵn sàng chống chọi lại cả những vật cứng và sắc nhọn khi va đập.

 

Bề mặt cong chống bám dính tuyệt hảo

Kính bảo vệ 3D GL-04 cho iPhone X, XR và XS Max của Remax có cấu tạo 3D, bề mặt cong giúp chống bám dính dầu, dấu vân tay…, giúp bạn dễ dàng lau chùi vệ sinh.

Lớp bảo vệ mỏng nhẹ, cảm giác chân thực

Nếu để chiếc kính bảo vệ này cạnh chiếc điện thoại của bạn, bạn sẽ tưởng nó là màn hình của chiếc iPhone X, XR hay XS Max nào khác đang tháo ra vậy, bởi sản phẩm cũng mỏng nhẹ và chân thực hệt như màn hình của chính iPhone X, XR, XS Max.

Đặc biệt, sản phẩm tại Remax là một bộ kính bảo vệ cả 2 mặt trước và sau lưng iPhone, giúp bảo vệ điện thoại một cách tối đa.

Kính bảo vệ 3D GL-04 là sản phẩm cần thiết nếu bạn đang sở hữu một “em” Iphone X, XR, XS Max

Đọc thêm