Kính Cường Lực Cao Cấp Remax RL-56

100.000

Mã: 2019100000024

Danh mục:

Từ khóa:

  • Khả năng bảo vệ tối đa
  • Không thấm nước – không bụi bẩn – không in dấu vân tay
  • Mỏng nhẹ – Full màn hình
ĐenTrắng
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmKính cường lực  Remax GL-56
HãngRemax
Dòng máy tương thíchiPH 7/7P/8/8P/X/XS/SX Max
Màu sắcĐen
Độ dày0.3 mm

Đặc điểm nổi bật của Kính Cường Lực Cao Cấp Remax RL-56

Kính cường lực cao cấp Remax RL-56 sở hữu thiết kế full màn, độ dày siêu mỏng chỉ 0.3mm có khả năng bảo vệ thiết bị của bạn một cách hoàn hảo khỏi những tác động bên ngoài. 

Khả năng bảo vệ tối đa

Kính cường lực Remax RL-56 sở hữu độ cứng chuẩn 9H và được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao cho khả năng chịu lực cao, chống va đập hiệu quả. Ngoài ra, thiết kế ôm sát màn hình vừa tăng thẩm mỹ vừa bảo vệ tuyệt đối cho chiếc điện thoại của bạn.

Thiết kế tối ưu 3 không

Không thấm nước – không bụi bẩn – không in dấu vân tay. Nếu như trước đây, kính cường lực chỉ có khả năng bảo vệ điện thoại ở mức cơ bản, thì giờ đây nó còn giúp giải quyết những phiền phức như việc in dấu vân tay, bám bụi.

Mỏng nhẹ – Full màn hình

Kính cường lực RL-56 với bề mặt cong 3D siêu mỏng 0.3mm cho màn hình điện thoại trở nên sắc nét và sống động. Không những vậy, lớp màn hình 3D siêu mỏng này cũng giúp điện thoại của bạn lướt mượt mà, không sợ bám dính vân tay, dầu bóng gây mờ màn hình…

Kính cường lực Remax RL-56 với thiết kế siêu mỏng và độ bền đạt chuẩn 9H là vệ sĩ đắc lực bảo vệ cho chiếc iPhone của bạn.

Xem thêm:

Đọc thêm