Kính Cường Lực Cong 0.15mm Cho Iphone

100.000
  • Khả năng bảo vệ vượt trội
  • Độ cứng chuẩn 9H
  • Phủ nano cao cấp cho khả năng chốm bám bụi cao
ĐenTrắng
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmKính cường lực cong 0.15mm iPhone
HãngRemax
Chất liệuKính cao cấp
Độ cứng9H
Độ dày0.15mm
Màu sắcTrắng/Đen
 

Đặc điểm nổi bật của Kính Cường Lực Cong 0.15mm Cho Iphone

Kính cường lực cong 0.15mm iPhone full màn hình của Remax có thiết kế siêu mỏng tiện lợi giúp bảo vệ màn hình điện thoại 1 cách tốt nhất.

Khả năng bảo vệ vượt trội

Kính cường lực cong 0.15mm cho iPhone có cấu tạo từ nhiều lớp vật liệu khác nhau gồm lớp kính bóng, lớp kính, lớp khung, lớp keo, lớp chống vỡ… nên khả năng bảo vệ màn hình rất cao. Ngoài ra, bề mặt kính có khả năng chống trầy và xước vô cùng tốt.

Độ cứng chuẩn 9H

Độ dày của kính vô cùng mỏng, chỉ 0.15mm nhưng vẫn có thể bảo vệ màn hình điện thoại bạn một cách hoàn hảo với độ cứng lên tới 9H gấp 20 lần tấm film PET sử dụng trong các tấm dán thông thường.

Bề mặt kính cường lực cong 0.15mm mỏng nên khi dán màn hình điện thoại vẫn cho hiển thị hình ảnh với độ nét cao lên tới 100%.

Phủ nano cao cấp chống bám bụi cao

Kính cường lực cong 0.15mm được phủ một lớp Nano giúp chống xước và chống bám vân tay hiệu quả. Sản phẩm còn có khả năng chống nước, bảo vệ điện thoại 1 cách tốt hơn và giúp bạn dễ dàng vệ sinh máy.

 

Ngoài ra chất kết dính của kính được làm bằng silicon giúp quá trình dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng.

Đọc thêm