Kính cường lực cho các dòng iPhone Remax GL-27

100.000
  • Chống mài mòn, hạn chế nứt vỡ hiệu quả
  • Thiết kế sang trọng, ấn tượng
  • Bảo vệ mắt cho người dùng
ĐenTrắng
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmKính cường lực Remax GL-27
ModelGL-27
HãngRemax
Thiết bị phù hợpIphone
Màu sắcĐen
Bộ sản phẩm gồm1 kính cường lực bảo vệ màn hình - 1 giấy lau màn hình khô -1 giấy lau màn hình ướt - 1 miếng dính loại bỏ bụi màu xanh

Đặc điểm nổi bật của Kính cường lực cho các dòng iPhone Remax GL-27

Kính cường lực Remax GL-27 là phụ kiện giúp bảo vệ không thể thiếu cho dế cứng của bạn. Nhanh tay đặt mua để cảm nhận sự khác biệt của chiếc kính cường lực này nhé.

Chống mài mòn, hạn chế nứt vỡ hiệu quả

Kính cường lực Remax GL-27 có mặt kính dày 0,3mm giúp sản phẩm có khả năng chống lại những tác động của ngoại lực lên điện thoại. Đồng thời Remax GL-27 còn có khả năng chống mài mòn cũng như hạn chế được nứt vỡ một cách hiệu quả.

Remax GL-27 được đánh giá cao bởi được sản phẩm có độ cứng 9H bảo vệ tối đa màn hình điện thoại gấp 5 lần so với những loại kính cường  thông thường. Ngay cả những vật dụng sắc nhọn như dao dũng sẽ không làm xước được kính.

Thiết kế sang trọng, ấn tượng

Kính cường lực Remax GL-27 được thiết kế sang trọng với chất liệu cao cấp. Các cạnh của kính ôm sát với toàn bộ máy tạo một tổng thể hoàn hảo.

Với một lớp phủ đặc biệt trên bề mặt, Remax GL-27 cho cảm giác rất dễ chạm vào. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng điện thoại với những thao tác vuốt chạm nhẹ nhàng mà không lo lắng nó bị trượt khi cầm. Đồng thời giảm thiểu tối đa khả năng bám vân tay, bám dầu và chống nước hiệu quả.

Bảo vệ mắt cho người dùng

Kính cường lực Remax GL-27 được cung cấp một lớp phủ chống bức xạ từ điện thoại. Đôi mắt của bạn sẽ được bảo vệ, không bị tổn thương khi sử dụng điện thoại với tần suất cao.

Đừng chần chừ nữa mà hãy sắm chiếc kính cường lực Remax GL-27 vô cùng hoàn hảo này cho chiếc iPhone của mình thôi nào.

Đọc thêm