Kính cường lực Emperor cho IPhone x Remax GL-35

150.000
  • Thiết kế mỏng nhẹ – vừa khít với màn hình
  • Độ cứng chuẩn 9H
  • Chống nhìn trộm hiệu quả
  • Chống bám nước và vân tay
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmKính cường lực Emperor cho IPhone XR/XS Remax GL-35
HãngRemax
ModelGL-35
Độ mỏng0.22mm
Độ cứng9D
Màu sắcĐen

Đặc điểm nổi bật của Kính cường lực Emperor cho IPhone x Remax GL-35

Kính cường lực IPhone GL-35 được thiết kế với độ cứng cao và khả năng chống nhìn trộm vô cùng đặc biệt đang được rất nhiều người lựa chọn.

Thiết kế mỏng nhẹ – vừa khít với màn hình

Kính cường lực Emperor cho IPhone XR/XS Remax GL-35 có độ dày chỉ 0.22mm mang lại cảm giác mỏng mượt và chất lượng hình ảnh HD khi sử dụng.

Ngoài ra, GL-35 còn có thiết kế hoàn toàn vừa khít màn hình, không để lại khoảng trống đảm bảo tính thẩm mỹ và tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Độ cứng chuẩn 9H

Kính cường lực IPhone GL-35 là một trong những sản phẩm thế hệ mới, sở hữu độ cứng 9H với khả năng chịu lực vô cùng tốt giúp bảo vệ màn hình điện thoại của bạn một cách tối đa.

Chống nhìn trộm hiệu quả

GL-35 được nhiều người dùng lựa chọn vì có khả năng chống nhìn trộm vô cùng độc đáo. Người bên cạnh sẽ không thể nhìn được nội dung trên màn hình điện thoại của bạn khi ở góc nghiêng 45 độ.

Chống bám nước và vân tay

Kính cường lực IPhone GL-35 còn có khả năng chống bám bụi, vân tay và nước rất hiệu quả. Bạn chỉ cần lau nhẹ GL-35 bằng khăn mềm khi có bụi bẩn.

Sở hữu rất nhiều ưu điểm và tính năng đặc biệt kính cường lực Emperor cho IPhone XR/XS Remax GL-35 thực sự là một phụ kiện mà bạn nên trang bị cho iphone của mình.

Xem thêm:

Đọc thêm