Kính cường lực King Kong 4D

150.000

Mã: N/A

Danh mục:

  • Độ dày chỉ 0,25mm
  • Chất liệu cao cấp chống bám dầu
  • Độ cứng chuẩn 9H
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Kính cường lực King Kong 4D

HãngWk Design
ModelKingkong 4D
Chất liệuKính cao cấp
Độ cứng9H
Phiên bảniPhone X, XS, XS Max

Đặc điểm nổi bật của Kính cường lực King Kong 4D

Kính cường lực King Kong 4D của WK với độ dày siêu mỏng, chất liệu cao cấp thiết kế độc đáo ấn tượng cho khả năng bảo vệ thiết bị của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Độ dày chỉ 0,25mm

Sở hữu thiết kế đơn giản với độ dày chỉ 0,25mm kính cường lực King Kong 4D của remax mang lại cảm giác tự nhiên cho màn hình điện thoại. Khi dán không gây cộm hay mờ cho màn hình, cho bạn trải nghiệm chân thực nhất.

Phần viền được thiết kế dạng cong vô cùng thông minh, tăng khả năng bám dính và độ mềm mại cho toàn bộ kính khi được dán vào màn hình.

Chất liệu cao cấp chống bám vân tay

Được làm hoàn toàn từ kính chất lượng cao nên King Kong 4D có độ trong, cho phép hiển thị hình ảnh full HD. Đặc biệt bề mặt được phủ nano chất lượng cao có khả năng chống bám bụi và vân tay hiệu quả.

Bề mặt kính 4D với lớp keo linh hoạt nên kính có khả năng hấp thụ tự động, không nổi bọt khí bên trong.

Độ cứng chuẩn 9H

Với kết cấu 5 lớp chắc chắn nên king kong 4D có độ cứng chuẩn 9H, cho khả năng bảo vệ màn hình điện thoại tối đa khỏi những tác động về lực.

King Kong 4D là dòng kính cường lực Full màn hình, không chỉ đảm bảo tính thời trang mà còn giúp bảo vệ thiết bị rất hoàn hảo. Sản phẩm có 3 phiên bản tương thích với iPhone X, XS và XS max.

Xem thêm:

Đọc thêm