Kính cường lực Proda Pour Beasts cho Iphone XS Max

100.000
  • Thiết kế mỏng nhẹ – full màn hình
  • Độ cứng 9H chống trầy xước hiệu quả
  • Chống bám dính vân tay
  • Chất liệu cao cấp

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmKính cường lực Proda Pour Beasts cho Iphone XS Max
HãngRemax
ModelPour Beasts Series
Tương thíchIphone XS Max
Chất liệuSợi carbon
Màu sắcĐen
 

Đặc điểm nổi bật của Kính cường lực Proda Pour Beasts cho Iphone XS Max

Kính cường lực Proda Pour Beasts cho Iphone XS Max sở hữu thiết kế mỏng nhẹ cùng chất liệu cao cấp cho độ cứng hoàn hảo là một trong những phụ kiện không thể bỏ qua mà bạn nên trang bị cho điện thoại.

Thiết kế mỏng nhẹ – full màn hình

Proda Pour Beasts được thiết khế trong suốt với mặt kính 3D cho độ phân giải cao cho phép người dùng trải nghiệm những hình ảnh chân thực và sống động nhất khi sử dụng.

Điểm đặc biệt của kính cường lực Remax Four Beasts đó chính là khắc phục được tình trạng đơ, hỏng cảm ứng sau khi dán kính cường thông thường bởi sản phẩm chỉ có độ dày 0,03mm mang lại cảm giác mỏng mượt như màn hình thực.

Độ cứng 9H chống trầy xước

Với độ cứng 9H Remax Four Beasts có khả năng chống nứt vỡ – trầy xước khi bị va đập vô cùng hiệu quả. Nhờ đó sản phẩm có khả năng bảo vệ màn hình điện thoại của bạn một các tốt nhất.

Chống bám dính vân tay

Kính cường lực Proda Pour Beasts cho Iphone XS Max còn có khả năng chống bám dính vân tay và dầu vô cùng hiệu quả. Nhờ đó loại kính này giúp bảo bệ màn hình điện thoại khỏi tác động của nước một cách tối đa nhất.

Chất liệu cao cấp

Loại kính này được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng vì được kết cấu từ các sợi carbon cao cấp và bền bỉ. Ngoài ra, kính Pour Beasts cho Iphone XS Max còn có thể hấp thu tốt các tia cực tím phát ra từ điện thoại giúp bảo bệ mắt của bạn khi sử dụng.

 

Kính cường lực Proda Pour Beasts cho Iphone XS Max cho khả năng bảo vệ màn hình vô cùng tốt.

Xem thêm:

Đọc thêm