Kính cường lực Proda Full Glue cho Iphone

100.000
  • Thiết kế siêu mỏng 0.25mm
  • Chịu lực cao – bảo vệ hoàn hảo
  • Độ bám dính cao
  • Chống thấm – xước – bám dính vân tay
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmKính cường lực Proda Full Glue cho Iphone
HãngRemax
ModelFull Glue
Tương thíchiPhone XS Mas. XR
Độ dày0.22mm
Màu sắcĐen

Đặc điểm nổi bật của Kính cường lực Proda Full Glue cho Iphone

Kính cường lực Proda Full Glue dành cho iphone sở hữu thiết kế tinh tế, mỏng nhẹ cho khả năng bảo vệ màn hình điện thoại của bạn một cách tối đa.

Thiết kế siêu mỏng 0.25mm

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc kính cường lực siêu mỏng nhưng vẫn cho khả năng bảo vệ màn hình tối đa thì Proda Full Glue sẽ không làm bạn thất vọng. Proda Full Glue chỉ dày 0.25mm nên khi dán vào màn hình gần như không lộ miếng dán. Đây là một trong những sản phẩm kính cường lực hiếm hoi trên thị trường có mỏng đạt chuẩn như vậy.

Với Proda Full Glue bạn sẽ không phải lo chiếc điện thoại của mình trở nên cứng nhắc và thô kệch sau khi dán bảo vệ nữa.

Chịu lực cao – bảo vệ hoàn hảo

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ cảm thấy lo lắng với độ dày như vậy thì sản phẩm này có thể bảo vệ tốt cho màn hình của mình hay không? Kính cường lực Proda Full Glue được sản xuất bằng dây truyền vô cùng hiện đại, bề mặt được phủ nano nên có độ cứng đạt chuẩn. Từ đó, Proda Full Glue có được độ sắc và khả năng chịu lực hoàn hảo hơn các dòng kính khác trên thị trường.

Ngoài ra, Phần viền của kính cường lực Proda Full Glue còn được thiết kế dạng siêu mỏng, hạn chế được tối đa hư hại cho màn hình trong các trường hợp bị rơi hoặc nứt vỡ do va đập mạnh.

Độ bám dính cao

Toàn bộ mặt tiếp xúc với màn hình của Proda Full Glue được sử dụng keo AB nhập khẩu Hàn Quốc. Vì vậy, cho độ bám dính tốt, không hề lộ các khoảng trống sau khi dán.

Chống thấm – xước – bám dính vân tay

Full Glue PRODA còn được áp dụng quy trình xử lý phun plasma dạng lỏng nên có khả năng chống thấm, chống dầu và chống bám vân tay vô cùng tuyệt vời. Bề mặt phủ nano nên hạn chế được tối đa tình trạng xước khi có va chạm.

Trang bị ngay sản phẩm này để bảo vệ mình hình iphone của bạn không bị hư hỏng khỏi những tác động từ bên ngoài.

Xem thêm:

Đọc thêm