Kính cường lực remax GL-53

200.000

Mã: N/A

Danh mục: ,

  • Chống nhìn trộm 30 độ
  • Độ cứng chuẩn 12H
  • Chống nước và vân tay hiệu quả
  • Thiết kế chỉ dày 0,33mm
ĐenTrắng
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmKính cường lực Remax GL-53
HãngRemax
ModelGL-53
Dộ dày0,33mm
Chất liệuKính
Độ cứng12H

Đặc điểm nổi bật của Kính cường lực remax GL-53

Kính cường lực remax GL-53 dành cho iPhone được làm từ chất liệu cao cấp với tính năng chống nhìn trộm giúp bạn bảo mật thông tin một cách hoàn hảo

Chống nhìn trộm 30 độ

GL-53 là một trong những sản phẩm mới nhất đến từ Remax với tính năng chống nhìn trộm giúp người dùng bảo mật thông tin hay bảo vệ màn hình khỏi những người đang cố gắng theo dõi màn hình riêng của bạn. Tính năng chống nhìn trộm của kính cường lực GL-53 có tác dụng với những góc nhìn từ 30°, vì vậy dù ở bên trái hay phải đều không quan sát được dữ liệu của bạn.

Sử dụng kính cường lực chống nhìn trộm giúp bạn bảo mật dữ liệu cá nhân một cách tốt hơn, tránh được ánh mắt tò mò của người khác.

Độ cứng chuẩn 12H

Được làm từ chất liệu vô cùng cao cấp, kính cường lực GL-53 của Remax có độ cứng chuẩn 12H, chịu được lực va đập mạnh, chống rạn nứt vô cùng tốt. Từ đó GL-53 mang lại khả năng bảo vệ màn hình điện thoại vô cùng hoàn hảo khỏi những tác động từ bên ngoài.

Chống nước và vân tay hiệu quả

Trên bề mặt của lớp kính có lớp phủ cao cấp chống bám dính vân tay, bụi bẩn và mồ hôi vô cùng hiệu quả. Đặc biệt màn hình kính trơn láng, đảm bảo chống nước hiệu quả, bạn chỉ cần nghiêng nhẹ là những giọt nước trên kính sẽ rơi xuống.

Thiết kế chỉ dày 0,33mm

Với thiết kế đặc biệt chỉ dày 0,33mm kính cường lực GL-53 tương thích hoàn toàn với màn hình điện thoại. Phần viền bo tròn mềm mại tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng và tăng độ bền cho sản phẩm.

 

GL-53 tương thích với các dòng điện thoại iPhone X, XS, XS max. Liên hệ ngay với Remax để sở hữu kính cường lực chống nhìn trộm vô cùng thông minh này!

Xem thêm:

Đọc thêm