Kỷ niệm 10 năm ra mắt, Instagram cho phép người dùng đổi icon app

Ứng dụng mạng xã hội Instagram ra mắt lần đầu tiên vào ngày 6/10/2010. Và hôm nay chính là dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt, nhân dịp này, Instagram vừa cập nhật một số tính năng thú vị cho phép người dùng có thể lựa chọn thay đổi icon của ứng dụng ngoài màn hình chính.

Đây được xem là tính năng nổi bật nhất trong lần cập nhật này, nó cho phép người dùng có thể tuỳ chọn điều chỉnh thay đổi icon của ứng dụng, từ những icon biến thể mới mẻ màu sắc đến những thiết kế logo Instagram vào những ngày đầu tiên.

instagram-1.JPEG

Để có tính năng này, trước tiên bạn cần cập nhật Instagram mới nhất, sau đó vào mục Cài đặt (Settings) trong ứng dụng → Kéo xuống vào mục ẩn → tiếp đến bạn chỉ cần lựa chọn icon mà mình muốn thay đổi → Thoát ra màn hình và biểu tượng đó sẽ hiển thị trên giao diện chính.

Có thể nhận thấy qua thời gian, biểu tượng của Instagram càng hướng đến sự đơn giản và hiện đại hơn. Cũng trong một bài đăng chúc mừng 10 năm Instagram của Adam Mosseri – người đứng đầu Instagram cho biết vào những tháng tới, ứng dụng này sẽ có thể nhiều cải tiến, thay đổi trong phần nhắn tin để giúp người dùng có thể liên lạc với nhau qua đây hiệu quả hơn.

instagram-2.JPEG

Ngoài ra, ứng dụng còn update thêm cho mục lưu trữ Story. Giờ đây, thay vì lướt tìm lại story cũ, anh em có thể tìm dưới dạng lịch, hiển thị tháng năm hay tìm theo dạng Stories maps.

Nguồn: Rubi Lee

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
Hệ thống cửa hàng
Hệ thống cửa hàng