Máy bắt muỗi Remax RLLF07

450.000
  • Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản
  • Tiêu diệt 99% muỗi, côn trùng
  • Cơ chế hoạt động thông minh
  • An toàn khi sử dụng
Tên sản phẩmMáy bắt muỗi Remax RLLF07
HãngRemax
Model RLLF07
Dung lượng pin130mAh
Màu sắcTrắng

Đặc điểm nổi bật của Máy bắt muỗi Remax RLLF07

Muỗi là nguyên nhân gây ra hơn 700.000 ca tử vong mỗi năm. Trang bị máy bắt muỗi Remax RLLF07 trong nhà sẽ giúp bạn đẩy lùi nỗi lo muỗi truyền vi – rut gây bệnh ảnh hưởng sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Thiết kế đơn giản, có thể treo tường

Máy bắt muỗi Remax RLLF07 được người tiêu dùng đánh giá cao bởi nhỏ gọn, không chiếm diện tích không gian bố trí. Sản phẩm thiết kế đơn giản với các bộ phận chính như khung nhựa, đèn led, màng lưới an toàn, tay cầm,…

Đặc biệt phần chuôi tay cầm có sợi dây nhỏ chắc chắn để bạn có thể treo sản phẩm ở tường.

Loại bỏ 99% côn trùng

RLLF07 có thể tiêu diệt được 99% côn trùng nếu chúng xâm nhập vào bên trong màng lưới an toàn. Lý do là bởi thiết bị phát ra ánh sáng tím 360nm – 420 nmm có tác dụng thu hút côn trùng, muỗi vào bên trong, nhờ vậy việc diệt muỗi đơn giản hơn nhiều.

An toàn khi sử dụng

Sản phẩm thích hợp bố trí trong không gian phòng ngủ của gia đình có trẻ nhỏ. Ánh sáng phát ra an toàn, không có bức xạ nên người sử dụng không cần lo lắng ảnh thiết bị sẽ ảnh hưởng đến mắt, sức khỏe.

Hoạt động thông minh

Máy bắt muỗi Remax RLLF07 được trang bị hệ thống cảm biến thông minh, có thể điều khiển ánh sáng với độ chính xác cao. Sản phẩm có thể tự động bật đèn ánh sáng tím vào ban đêm và tắt khi trời sáng.

Lưu ý khi sử dụng thiết bị:

Tránh để máy chạm với các vật thể xung quanh, tốt nhất đặt máy cách mặt đất 1m.

Khi sử dụng thiết bị nên tắt đèn ngủ, đóng kín cửa sổ, cửa ra vào.

Xem thêm:

Đọc thêm