Máy lọc không khí cho ô tô Remax RT-SP02

1.250.000

Mã: N/A

Danh mục:

Đang cập nhật
  • Bề ngoài trang nhã, lịch sự
  • Sử dụng năng lượng mặt trời
BạcTarnish
Xóa
Ngày về: Ngày không có sẵn

Thông số kĩ thuật

Tên sản phẩmMáy lọc không khí cho ô tô Remax RT-SP02
ModelRT SP - 02
HãngRemax
Kích thước150 x 110 x 41mm
Khối lượng 325 g
Chất liệunhựa ABS, PP
Thời gian sử dụng 2 – 4 giờ
Thời gian sạc pin năng lượng mặt trời2.5 giờ
Thời gian sạc pin bên ngoài1.6 giờ

Đặc điểm nổi bật của Máy lọc không khí cho ô tô Remax RT-SP02

Máy lọc không khí cho ô tô Remax RT-SP02 giúp bạn “tạm biệt” môi trường yếm khí, bức bí trên xe. Là một giải pháp hiệu quả cho những bác tài xế thường xuyên di chuyển trên chiếc xe hơi thân yêu của mình.

Máy lọc không khí cho ô tô Remax với bề ngoài trang nhã, lịch sự

Remax RT-SP02 sử dụng năng lượng mặt trời với hệ thống lọc năng lượng có thể sạc pin theo thời gian khi có ánh sáng mặt trời trực tiếp. Năng lượng do tấm pin cung cấp có thể đạt hiệu năng nạp điện tối đa lên đến 1.5W. Góp phần kéo dài thời gian hoạt động của máy.

Ngoài sử dụng năng lượng pin mặt trời còn sử dụng năng lượng từ nguồn điện ngoài. Bạn có thể sạc thiết bị thông qua cổng Micro USB trên máy với dòng điện DC5V – 500mA. Sản phẩm bao gồm cả một dây cáp sạc có chiều dài lên đến 3m, giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng sạc cho thiết bị này.

Remax RT-SP02 với lỗ hút gió giúp hút và kiểm định chất lượng bầu không khí trong xe. Sau đó máy sẽ thông báo với người dùng thông qua biểu tượng 3 gương mặt trên thiết bị. Sản phẩm còn hỗ trợ phần kiểm tra chất lượng khí VOC. Đặc biệt hơn, RT-SP02 có thể phát hiện khí thải khói thuốc và các loại khí khác vô cùng thông minh.

Remax RT-SP02 có kích thước nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng bố trí trên xe mà không tốn diện tích. Bên cạnh đó, máy còn được làm bằng công nghệ CNC và chất liệu nhựa ABS chống cháy nổ. Giúp sản phẩm vô cùng hoàn mỹ cả về ngoại hình lẫn độ bền bỉ, chắc chắn.

Tham khảo thêm: Thanh tạo hương thơm trên ô tô REMAX RM – C34

Cấu tạo bên trong tỉ mỉ, xuất phát từ lợi ích của người dùng

Trang bị quan trọng nhất chính là ở hệ thống lọc 5 lớp của máy. Bộ lọc này được đặt ngay ở mặt sau của máy và sử dụng tấm lọc HEPA tân tiến làm bộ phận lọc chính yếu.

Remax RT-SP02 giúp xua tan môi trường bức bí, khó chịu trên xe.  Với khả năng sạc pin bằng năng lượng mặt trời cực tiện ích hiện nay.

Bạn cũng có thể tham khảo những sản phẩm dành cho ô tô khác của Remax dưới đây:

Củ sạc ô tô 3 chức năng (Búa thoát hiểm + Dao cạo râu) Remax RT – SP01

Củ sạc ô tô 5V 2.4A REMAX RCC – 211

Đọc thêm