Máy Phun Sương Tạo Hương Remax RT-A810

450.000
  • Thiết kế ấn tượng
  • Khả năng tạo sương mù
  • Hẹn giờ và đèn báo thông minh
  • Sử dụng đơn giản
ĐenTrắng
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmMáy phun sương tạo hương Remax RT-A810
HãngRemax
ModelRT-A810
Kích thước150x150x143mm
Sức chứa200ml
Phun sương liên tục6.5h
Phun sương không liên tục12-13h
Màu sắcĐen/Trắng
 

Đặc điểm nổi bật của Máy Phun Sương Tạo Hương Remax RT-A810

Máy phun sương RT-A810 thiết kế hình tròn lạ mắt, giúp bạn loại bỏ những mùi hôi khó chịu, mang lại cảm giác thư giãn, xua tan mệt mỏi.

Thiết kế ấn tượng

Máy phun sương RT-A810 được thiết kế mô phỏng hình tròn giống giọt nước rất đơn giản nhưng lại mang tới cảm giác tinh khiết, thanh lịch.

Remax RT-A810 được thiết kế nhằm duy trì hương thơm hoạt động của các loại tinh dầu. Chỉ cần 4 – 6 giọt tinh dầu là bạn sẽ có ngay hương thơm lan tỏa suốt ngày dài. Vì tinh dầu cho vào máy là không bắt buộc nên bạn có thể thay thế các loại tinh dầu khác theo ý thích.

Khả năng tạo sương mù

Máy phun sương tạo hương Remax RT-A810 có khả năng tạo sương mù liên tục trong 6,5h cho không gian ẩm bình thường và sương mù không liên tục trong 12 – 13h cho không gian ẩm lâu dài.

Hẹn giờ và đèn báo thông minh

Chức năng hẹn giờ của máy phun sương RT-A810 được mặc định trong 1h. Thời gian bạn có thể hẹn giờ là 3h, 5h và 6h.

Trên thân máy phun sương tạo hương RT-A810 được trang bị đèn Led nhiều màu và 2 chế độ màu theo ý muốn, vì vậy ban đêm, bạn vừa có thể thay thế đèn ngủ vừa không gây cảm giác chói mắt. Bạn chỉ cần nhấn vào nút có biểu tượng giống mặt trời để điều chỉnh đèn theo ý muốn.

Ngoài ra, khi bình thiếu nước, dải ánh sáng bên ngoài máy sẽ báo hiệu màu đỏ và máy sẽ dừng hoạt động.

Sử dụng đơn giản

Bạn chỉ cần mở nắp máy phun sương RT-A810 ra, sau đó cho 200ml nước vào, nhỏ từ 4-5 giọt tinh dầu vào rồi đóng lại, bật công tắc hoạt động là bạn đã có ngay hương thơm ngập tràn trong không gian nhà mình rồi.

Máy phun sương tạo hương RT-A810 không chỉ có thiết kế độc đáo mà còn là một sản phẩm vô cùng hữu ích cho căn phòng của bạn

Xem thêm:

 

Đọc thêm