Máy sưởi tay mini kiêm sạc Remax RT-H03

Khuyến mãi
  • Giảm giá sạc dự phòng 10000mAh RPP-147 chỉ 129k
  • Giảm giá 20% khi lấy mã qua VIND
  • Mua 2 sản phẩm giảm 5%, Mua 3 giảm 10%
  • Freeship cho đơn hàng từ 450k

(*) Không áp dụng đồng thời các mã giảm giá và CTKM khác

Đang cập nhật
  • Thiết kế vali nhỏ gọn – di động
  • 2 chế độ làm ấm khác nhau
  • Kiêm sạc dự phòng
  • Thời gian sử dụng 5 – 7 giờ
Ngày về: Ngày không có sẵn

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Máy sưởi tay kiêm sạc dự phòng RT-H03
Model:RT-H03
Hãng:Remax
Nhiệt độ sưởi:40-55 độ C
Thời gian sưởi ấm:5-7h
Dung lượng pin:5500mAh
Màu sắc:Đen/Hồng/Xanh

Đặc điểm nổi bật của Máy sưởi tay mini kiêm sạc Remax RT-H03

Mùa đông không còn lạnh giá với Máy sưởi tay mini Remax RT-H03 sở hữu 2 chế độ nhiệt thông minh, thiết kế hình vali nhỏ xinh, hỗ trợ tính năng sạc dự phòng tiện lợi.

Máy sưởi tay mini Remax RT-H03

Thiết kế vali độc đáo

RT-H03 có thiết kế được lấy ý tưởng từ những chiếc vali di động xinh xắn với kích thước siêu nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ chỉ 160g dễ dàng cầm tay mọi lúc, mọi nơi. Kiểu dáng độc đáo, bắt mắt với 3 màu sắc hồng, xanh, đen cho bạn lựa chọn.

Chất liệu bọc ngoài máy sưởi tay mini Remax RT-H03 là silicon cao cấp, chịu nhiệt tốt và thân thiện với da tay người dùng. Với RT-H03 bạn sẽ có một mùa đông ấm áp và mềm mại.

Làm nóng nhanh chóng – 2 chế độ nhiệt

Được trang bị công nghệ nhiệt mới với các lưới nhiệt tản đều trên toàn bộ bề mặt, máy sưởi tay kiêm sạc dự phòng RT-H04 có khả năng làm nóng nhanh chóng chỉ sau 5 giây khởi dộng. Nhiệt độ làm ấm vừa phải, không gây bỏng rát cho người dùng, phù hợp với điều kiện nhiệt độ bên ngoài. Nhiệt độ làm ấm của sản phầm từ 40 – 55 độ C đảm bảo an toàn cho người dùng.

Máy sưởi tay mini Remax RT-H03

Kiêm sạc dự phòng

Máy sưởi tay mini RT-H03 của Remax còn là một cục sạc dự phòng di động với dung lượng pin lên đến 5500mAh. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm để nạp điện thoại, tai nghe,… như các phiên bản sạc dự phòng khác. RT-H03 được trang bị 1 cổng USB nguồn ra tiện lợi.

Với tính năng sưởi ấm RT-H03 có khả năng hoạt động liên tục từ 5 – 7 giờ tùy vào nhiệt độ mà bạn lựa chọn. Thời gian sử dụng lâu, không cần cắm điện khi đang dùng là lợi thế của phiên bản sưởi tay mini RT-H03 đến từ Remax so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Trải qua mùa đông ấm áp với sạc dự phòng kiêm sưởi tay Remax RT-H03. Mua ngay sản phẩm với giá ưu đãi.

Xem thêm:

Đọc thêm