Máy tạo độ ẩm Remax RT-A500

295.000

Mã: 20190000000216

Danh mục:

  • Thiết kế hình viên thuốc với đa dạng các màu sắc để lựa chọn
  • Cân bằng độ ẩm trong những không gian nhỏ như trong phòng ngủ, phòng làm việc hay ô tô
HồngTrắngVàngXanh lá cây
Xóa

Thông số kĩ thuật

Tên sản phẩm:Máy tạo độ ẩm Remax RT-A500 Humidifier mini
Hãng: Remax
Model:RT-A500
Dung tích:110ml
Kích thước: 60 x 60 x 148mm
Trọng lượng:122g
Màu sắc:Hồng/ Vàng/ Xanh / Trắng

Đặc điểm nổi bật của Máy tạo độ ẩm Remax RT-A500

Máy tạo độ ẩm chính hãng Remax Humidifier mini là máy tạo độ ẩm bằng hơi nước. Giúp cân bằng độ ẩm trong những không gian nhỏ như trong phòng ngủ, phòng làm việc hay ô tô. 

Thiết kế nhỏ gọn

Remax RT-A500 Humidifier mini được Remax thiết kế đặc biệt với hình dạng bầu dục giống viên thuốc. Một hình dáng rất đáng yêu với kích thước vô cùng nhỏ gọn. Chiếc máy tạo độ ẩm này có kích thước 60 x 60 x 148mm và nặng 122g. Thể tích nước mà thân máy có thể chứa được là 110ml.

Thiết kế vô cùng nhỏ gọn cũng như tiện lợi này của máy giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển nó đến mọi nơi, mọi vị trí mong muốn.

Tính năng thông minh

Đi kèm với thiết kế nhỏ gọn là những tính năng mới lạ của máy tạo độ ẩm Remax RT-A500. Ngoài phun sương tạo ẩm, sản phẩm còn có vai trò như một chiếc đèn trang trí lung linh. Giúp tôn lên sự gọn gàng, xinh xắn cho không gian của bạn. 

Máy tạo độ ẩm chính hãng Remax được làm từ chất liệu cao cấp

Máy tạo độ ẩm Remax RT-A500 được thiết kế chia làm 2 phần: 1 phần được làm từ nhựa cao cấp ABS. Với những màu sắc đa dạng khác nhau và phần dưới được làm trong suốt giúp bạn dễ dàng hơn trong việc theo dõi lượng nước bên trong máy. Phần này đóng vai trò như một chiếc đèn ngủ trang trí. Ngoài ra còn giúp cho chiếc máy tạo độ ẩm trở nên lung linh, sinh động hơn. Tạo vẻ đẹp cho không gian ngôi nhà và cảm hứng cho công việc.

Tham khảo: Máy Phun Sương Kiêm Đèn Ngủ Remax RT-A700

Máy tạo độ ẩm Remax RT-A500 sở hữu màu sắc đa dạng

Hiện nay sản phẩm Remax RT-A500 Humidifier mini 4 màu đẹp mắt: hồng, xanh, trắng đa dạng. Chắc chắn đây sẽ là một vật dụng không thể thiếu trong gia đình bạn.

Vừa là máy tạo độ ẩm vừa là đèn ngủ lung linh, Remax RT-A500 tạo vẻ đẹp cho không gian  của bạn. Giúp bầu không khí trong lành mát mẻ hơn.

Máy tạo độ ẩm Remax RT-A500 Humidifier mini chính hãng tại Remax được cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong 6 tháng. 

Bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu máy tạo độ ẩm Remax Lighthouse Humidifier RT-A600 – một siêu phẩm khác của Remax.

Đọc thêm