Máy tạo độ ẩm Remax RT-A600

550.000

Mã: 20190000000214

Danh mục:

  • Hoạt động với cơ chế phun sương siêu mịn nhẹ nhàng mà không gây ra tiếng ồn
  • Không phát ra tia bức xạ nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng
Đỏ
Xóa

Thông số kĩ thuật

Tên sản phẩm:Máy tạo độ ẩm Remax Lighthouse Humidifier RT-A600
Hãng: Remax
Model:RT-A600
Màu sắc:Đỏ

Đặc điểm nổi bật của Máy tạo độ ẩm Remax RT-A600

Máy tạo độ ẩm Remax Lighthouse Humidifier RT-A600 là một phiên bản máy tạo độ ẩm mới cập nhật của Remax. Chiếc máy này gây ấn tượng nhờ thiết kế có phần tinh tế, bắt mắt và tiện lợi.

Thiết kế độc đáo

Bạn sẽ bị cuốn hút ngay khi nhìn thấy máy tạo độ ẩm Remax Lighthouse Humidifier RT-A600 này. Máy có thiết kế xinh xắn đáng yêu giống như một ngọn hải đăng. Kiểu dáng này giúp cho máy đứng vững và chắc chắn.

Kích thước 80 x 80 x 140mmcùng trọng lượng 195g  nhỏ gọn. Không chiếm quá nhiều diện tích, thích hợp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong ngôi nhà của bạn.

Thiết kế xinh xắn với kích thước nhỏ gọn của RT-A600 giúp bạn có thể thoải mái đặt máy ở bất kì đâu mà không bị tốn diện tích hay bất tiện. Dung tích ngăn chứa nước của máy tạo độ ẩm đến từ Remax này là 150ml

Chế độ thông minh

Sản phẩm nổi bật với hệ thống đèn Led tỏa sáng dịu nhẹ bên trong “ngọn hải đăng”. Chế độ đèn Led cũng cho phép bạn điều chỉnh chế độ ánh sáng phù hợp với không gian và thời gian bạn sử dụng. Đèn Led thông minh cũng được Remax viết thế trên nhiều sản phẩm khác như: Máy tạo độ ẩm mini Remax Humidifier RT – A300

Remax RT-A600 hoạt động với cơ chế phun sương nhẹ nhàng và không có tiếng ồn gây khó chịu. Những hạt sương nano siêu mịn hoạt động gián tiếp theo nguyên tắc 3 giây phun, 2 giây ngừng.

Máy tạo độ ẩm Remax RT-A600 an toàn tuyệt đối

Máy tạo độ ẩm Remax Lighthouse Humidifier RT-A60 vừa là máy tạo ẩm vừa là đèn ngủ thoải mái. Ngoài ra, ánh sáng từ “ngọn hải đăng” không hề có tia bức xạ nên rất an toàn với sức khỏe.  

Máy tạo độ ẩm Remax Lighthouse Humidifier RT-A600 chính hãng được sản xuất từ nhựa ABS, PP và Silicone. Chất liệu này đảm bảo cho sự hoạt động bền bỉ và an toàn của cả hệ thống máy.

Lighthouse Humidifier RT-A600 gây ấn tượng nhờ thiết kế có phần tinh nghịch, bắt mắt.  Cùng tính năng hoạt động vô cùng ổn định và hiệu quả. Hiện nay sản phẩm được thiết kếvới màu đỏ bắt mắt. Sản phẩm này được bán tại Remax.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu máy tạo độ ẩm Remax Maca mini Humidifier RT-A400 một siêu phẩm khác của Remax

Đọc thêm