Microphone Remax K02

Đang cập nhật
  • Thiết kế nhỏ gọn – thời trang
  • Kết nối nhanh chóng – hiện đại
  • Tích hợp nút bấm thông minh
Ngày về: Ngày không có sẵn

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmMicrophone REMAX K02
HãngRemax
ModelK02
Kết nốiAUX 3.5mm
Chất liệuABS
Màu sắcĐen/Trắng

Đặc điểm nổi bật của Microphone Remax K02

Microphone K02 của Remax sở hữu thiết kế cầm tay nhỏ gọn, tương thích với nhiều dòng điện thoại khác nhau là phụ kiện được nhiều tín đồ công nghệ yêu thích.

Thiết kế nhỏ gọn – thời trang

Microphone Remax K02thiết kế khá nhỏ gọn, thời trang và bắt mắt. Khi dùng vừa khít khuôn tay rất thoải mái và không gây vướng. Phần đầu mic thiết kế dang lưới cho phép thu âm tốt hơn, giảm tiếng ồn hiệu quả.

Phần khung làm bằng nhựa ABS chắc chắn, chống trầy xước và sáng bóng mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho K02

Tích hợp nút bấm thông minh

Thiết kế các nút điều khiển ngay trên thân micro, gồm nút nguồn, nút điều chỉnh âm bass, âm treble, vol, echo và một nút gạt để chọn hệ thống thiết bị như Android hay iOS.

Kết nối nhanh chóng – hiện đại

Microphone REMAX K02  dùng jack cắm 3,5mm để kết nối với máy tính điện thoại, laptop và điện thoại thông minh dùng thu âm, livetream, hát karaoke cho chất lượng âm thanh to rõ nét như đang trong phòng karaoke chuyên nghiệp.

Phần đáy mic là 3 cổng cắm: 1 cổng cắm giắc kết nối máy tính, cắm sạc và 2 cổng cắm giắc 3.5. Micro dùng cho điện thoại thông minh dùng hệ điều hành iOS, Android và sử dụng được với các loại laptop ghi âm thanh rõ ràng sắc nét, được cài đặt để dễ dàng sử dụng.

Microphone K02 của Remax là phiên bản micro thu âm hoàn hảo cho chiếc dế yêu của bạn.

Xem thêm:

 

Đọc thêm