Mircro SD Card C10

295.000

Mã: N/A

Danh mục:

  • Tốc độ truyền tải lên tới 80Mb/s
  • Khả năng lưu trữ cực lớn
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Micro SD Card C10
Model:C10
Hãng:Remax
Tính năng:Lưu trữ dữ liệu/ Hỗ trợ video HD
Thiết bị hỗ trợ:Điện thoại/Máy ảnh/Máy tính bảng
Bảo hành:1 năm 1 đổi 1
Màu sắc:Đen

Đặc điểm nổi bật của Mircro SD Card C10

Mircro SD Card C10 là sản phẩm rất hữu ích với bạn. C10 sở hữu với dung lượng lưu trữ lớn và khả năng truyền tải tốc độ nhanh. Hãy cùng Remax đánh giá những ưu điểm của chiếc thẻ nhớ cao cấp này qua bài viết dưới đây

Mircro SD Card C10 có khả năng lưu trữ cực khủng

Micro SD Card C10 được cộng đồng các tín đồ công nghệ ví như một chiếc “NGÂN HÀNG DI ĐỘNG”. Bởi C10 có khả năng lưu trữ cực lớn, hiện tại C10 có hai phiên bản dung lượng là 16GB, 32GB phù hợp với nhu cầu của nhiều người dùng.

Bạn sẽ thỏa sức lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của mình mà không gặp trở ngại nào. Từ những những bức hình, video hay thậm chí là những tệp tài liệu có dung lượng lớn mà không sợ bị đầy bộ nhớ.

Micro SD Card có khả năng lưu trữ tới 20800 bức ảnh (5 triệu pixel ảnh), 2176 phút video (HD 1080p). Đặc biệt hơn là C10 có thể lưu giữ 8000 bài hát với độ dài 3,5phút/1 bài.

Mircro SD Card C10 sẽ rất hữu ích với bạn với kho lưu trữ lượng thông tin lớn. Và khi bạn muốn lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ của mình với gia đình, bạn bè và người thân.

Chiếc thẻ nhớ này còn hỗ trợ quay video và video full HD. Ngoài ra, còn được trang bị một con chip xử lý thông minh. Giúp nhận diện và xử lý các tệp video với dung lượng lớn. Từ đó, biến chúng trở nên nhỏ gọn và tiết kiệm kích thước hơn mà không hề ảnh hưởng tới chất lượng video.

Tốc độ chụp ảnh và quay video gấp “2 lần”

C10 hỗ trợ chiếc “dế yêu” của bạn khả năng tăng tốc độ chụp ảnh và quay video gấp 2 lần so với những chiếc thẻ nhớ thông thường.

Tham khảo: USB OTG Type – C Remax RA – USB3 “Siêu nhỏ, Siêu tốc”

Tốc độ truyền tải lên tới 80Mb/giây

Mircro SD Card C10 hỗ trợ thiết bị tăng tốc độ truyền tải lên tới 80Mb/s. Đối với một chiếc thẻ nhớ thông minh thì đây là một con số tương đối ấn tượng. Đem lại khả năng truyền dữ liệu một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Kích thước nhỏ gọn dễ mang theo

Chiếc thẻ nhớ này chỉ có kích thước chưa tới 20mm, rất gọn nhẹ. Giúp bạn luôn sẵn sàng sử dụng mọi lúc mọi nơi. 

Chiếc Mircro SD Card C10 hiện nay đang hỗ trợ các dòng smartphone, máy ảnh và máy tính bảng…

Mircro SD Card C10 giúp bạn có một bộ nhớ siêu khủng. Gia tăng trải nghiệm hấp dẫn trên thiết bị công nghệ của mình. Liên hệ ngay với Remax để sở hữu sản phẩm cao cấp này bạn nhé!

Bạn cũng có thể tham khảo chiếc thẻ nhớ Micro SD 32GB U3 một siêu phẩm khác của Remax.

Đọc thêm