Nhẫn giữ điện thoại Proda

150.000
  • Thiết kế sáng tạo
  • Chất liệu cao cấp
  • Sở hữu nhiều công dụng đặc biệt
ĐenTrắngXanh lá cây
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmNhẫn giữ điện thoại Proda
HãngRemax
Chất liệuABS + PC
Màu sắcTrắng, đen, xanh lá

Đặc điểm nổi bật của Nhẫn giữ điện thoại Proda

Bạn đã bao giờ sử dụng Smartphone khi đang nằm mà bị rơi xuống đất hoặc rơi vào mặt do ngủ gật, hay bạn có lo lắng bị giật điện thoại khi sử dụng trên đường không? Bạn đừng lo nhẫn giữ điện thoại Proda sẽ giúp bạn giải quyết tất cả cho bạn mối lo trên.

Thiết kế sáng tạo

Thiết kế bên ngoài đặc biệt với hai màu sắc  trắng – đen đan xen nhau, nhìn cực kì xinh xắn và bắt mắt.


Với hình dáng nhỏ nhắn nhẫn giữ điện thoại Proda khi sử dụng cùng với smartphone không hề tạo cảm giác vướng víu, cầm nắm trên tay dễ dàng, đặc biệt nó còn tạo thành điểm nhấn cho dế yêu của bạn nhìn thu hút hơn.

Chất liệu cao cấp

Nhẫn giữ điện thoại Proda được sản xuất từ chất liệu nhựa ABS + PC cao cấp với phần quai được dệt từ vải cao cấp, sử dụng trong thời gian dài cũng không lo gãy hỏng.

Sở hữu nhiều công dụng đặc biệt

Nhẫn giữ điện thoại Proda giúp bạn giữ chắc điện thoại trên tay, hạn chế tình trạng  rơi vỡ, lại cực kì an toàn và tránh bị cướp giật khi bạn sử dụng trên đường. Hỗ trợ người dùng sử dụng một tay tốt hơn, bạn có thể thoải mái lướt web, chụp ảnh, quay film, … mà không cần lo lắng.


Với nhẫn giữ điện thoại Proda bạn sẽ thoải mái xem video, xem phim mà không cần giữ máy nhờ chân đứng. Khi ra ngoài bạn dễ dàng cầm các vật dụng khác trong khi vẫn mang theo điện thoại trên tay.

Nhẫn giữ điện thoại Proda được tích hợp nhiều công dụng đa năng sẽ là phụ kiện không thể thiếu để bảo vệ chiếc smartphone của bạn.

Xem thêm:

Đọc thêm