Những máy nào xài được eSIM tại Việt Nam?

Quá nhiều anh em hỏi mình là máy lock thì esim sẽ như thế nào, Apple Watch sẽ ra sao, Google Pixel 2/3 cũng có eSIM mà, Gear S2 có eSIM.

Về máy iPhone có esim nhưng là bản khoá mạng (lock): Mình đã giải thích cho anh em nhiều nhưng anh em vẫn muốn cái gì đó từ thử nghiệm hoặc từ trả lời chính thức. Nay xin báo với anh em là Viettel XÁC NHẬN với mình là máy LOCK không được eSIM. Việc này nói ra hơi thừa nhưng thôi cứ nói ra cho anh em không phải lăn tăng, mơ mộng…

Tiếp tục là Apple Watch, Pixel2 ,3 Gear S những máy khác cũng có eSIM và anh em cũng đang thắc mắc là có xài được ở Việt Nam hay không. Về kỹ thuật là được vì esim trên các máy này giống trên iPhone. Tuy nhiên các máy này hiện không được các nhà mạng hỗ trợ nên không dùng được.

Việc chuyển qua dùng eSIM sẽ giúp nhà mạng và hãng sản xuất phần cứng kiểm soát tốt hơn nữa máy, mạng và mối quan hệ của họ, hạn chế các hành vi unlock, chép sim… thông thì hóng anh em unlock trình cao hơn.

Những máy iPhone 2 sim vật lý đều không có esim nên chắc chắn là không dùng được esim.

Vậy là rút lại hiện nay chỉ có iPhone Xs, iPhone Xr, iPhone Xs Max bản quốc tế với 1 vật lý là dùng được esim các nhà mạng Việt Nam.

Nguồn. Tinhte.vn

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
Hệ thống cửa hàng
Hệ thống cửa hàng