Những món đồ công nghệ “không thể thiếu” khi đi du lịch

Trong thời đại công nghệ hiện nay, nhiều người có sở thích đi du lịch đây đó. Tuy nhiên, những chuyến du lịch của bạn sẽ trở nên thú vị và thoải mái hơn nhiều nếu được trang bị những món đồ công nghệ cực kỳ hữu ích sau đây.

1. Smartphone, máy ảnh

Những cảnh đẹp ở bất cứ đâu đều khiến bạn muốn lưu giữ chúng làm kỉ niệm. Vì thế, món đồ công nghệ tuyệt đối không thể bỏ quên chính là smartphone hay máy ảnh. Ngoài ra, việc đem theo điện thoại không chỉ giúp có những bức hình đẹp mà còn dễ dàng liên lạc với những người đi cùng nếu có tình trạng thất lạc nữa đấy.

2. Sạc dự phòng

Sạc dự phòng bom hẹn giờ cực chất 20000 mAh RPL-39 tại RemaxPlus
Sạc dự phòng bom hẹn giờ cực chất 20000 mAh RPL-39 tại Remax

Bạn đang say sưa selfie hay đắm chìm trong những bản nhạc mà lại hết pin thì chắc chắn sẽ mất hứng lắm. Vậy thì bạn đừng quên mang theo sạc dự phòng nhé! Nhiều chiếc sạc dự phòng có thể sạc được cùng lúc 2 máy hoặc sạc được nhiều lần để bạn tha hồ nạp pin cho thiết bị. RemaxPlus gợi ý cho bạn sản phẩm Sạc dự phòng bom hẹn giờ cực chất 20000 mAh RPL-39 chính hãng Remax chắc chắn sẽ là “ngân hàng năng lượng” cho thiết bị của bạn.

3. Gậy Selfie

Gậy tự sướng Bluetooth cao cấp Remax P7 RP-P7 chính hãng Remax
Gậy tự sướng Bluetooth cao cấp Remax P7 RP-P7 chính hãng Remax

Khi đi du lịch nhóm, gậy selfie sẽ giúp bạn phải không lo chụp hình mà bị mất mặt ai trong chuyến hành trình thú vị hay những chuyến khám phá chỉ một mình không ai chụp ảnh cho. Không những thế, phụ kiện này còn giúp bạn cải thiện góc chụp, dễ dàng lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời.

4. Cáp sạc nhiều cổng

Cáp sạc 3 trong 1 Remax Lesu RC-066th
Cáp sạc 3 trong 1 Remax Lesu RC-066th

Với cáp sạc nhiều cổng chắc hẳn bạn sẽ không phải “dở khóc dở cười” khi cùng chúng bạn tranh nhau ổ cắm điện. Khi đi du lịch sẽ cáp sạc nhiều cổng còn là món đồ giải quyết tình trạng hết pin cùng một lúc cho nhiều thiết bị vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn hạn chế đem quá nhiều đầu sạc, giúp tiết kiệm diện tích cho bạn nữa đó.

5. Loa Bluetooth

Loa Bluetooth kiêm đồng hồ báo thức REMAX RB- M26
Loa Bluetooth kiêm đồng hồ báo thức REMAX RB- M26

Trong những chuyến “du hí” ở miền đất lạ thì loa bluetooth cũng là thiết bị làm cuộc vui của bạn thêm sôi động và giống như người bạn đồng hành thân thiết của những ai đêm mê xê dịch và yêu âm nhạc. Những chiếc loa bluetooth thường khá nhỏ gọn và dễ dàng mang theo bất cứ đâu. Chúng cũng chẳng cần dây điện rườm rà mà chỉ cần kết nối Bluetooth là tha hồ mở nhạc “quẩy” đó nha!

Trên đây là những món đồ cần thiết cho chuyến du lịch của bạn. Remax hi vọng bạn sẽ không bỏ quên một món đồ nào để chuyến đi thêm thú vị và không gặp phải những khó khăn nào nhé!

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
Hệ thống cửa hàng
Hệ thống cửa hàng