Những review đầu tiên về Avengers Endgame: Hoành tráng, cảm xúc và khác xa mọi dự đoán

Choáng váng, cuốn hút, khiến tất cả phải cười, phải khóc là cảm xúc của những người đầu tiên may mắn được thưởng thức Avengers: Endgame.

Siêu phẩm Avengers: Endgame – hồi kết của một kỷ nguyên trong vũ trụ điện ảnh Marvel đã chính thức công chiếu tại Los Angeles, Mỹ vào tối qua (22/4 – tức sáng 23/4 theo giờ Việt Nam). Những người đầu tiên may mắn được thưởng thức bộ phim bom tấn lớn nhất năm nay gồm các nhà báo, nhà phê bình điện ảnh cùng các fan hâm mộ.

Dù phải đến 6 giờ tối 23/4 giờ địa phương, các review đầy đủ mới được công khai đăng tải theo yêu cầu của Marvel Studios nhưng những phản hồi đầu tiên khiến các fan của Avengers vô cùng phấn khích. Trên Twitter, các nhà báo, nhà phê bình nổi tiếng đều dành cho Endgame những lời có cánh về những cảm xúc, bất ngờ mà bộ phim mang đến. Tất nhiên, những phản hồi này không được tiết lộ nội dung phim nên sẽ không ảnh hưởng quá nhiều tới trải nghiệm của người xem.

Hãy cùng theo dõi những phản hồi đầu tiên về Avengers: Endgame:

Brandos Davis (ComicBook): “Endgame là một bộ phim đáng kinh ngạc và tuyệt vời. Tôi chưa bao giờ được xem bộ phim nào như vậy. Bộ phim có tất cả những gì tôi muốn và hơn thế nữa. Thật đáng kinh ngạc. Khi xem Avengers: Endgame, tôi đã cười thật lớn, vỗ tay thật mạnh và khóc thật nhiều. Bộ phim vượt qua mọi tưởng tượng và là cái kết đỉnh cao hoàn hảo cho toàn bộ vũ trụ điện ảnh Marvel”.

Joel Meares (Rotten Tomatoes): “Người hâm mộ sẽ thật sự hóa điên”.

Erik Davis (Fandango): “Avengers: Endgame là một kiệt tác hoành tráng, là đỉnh cao của 22 bộ phim, không chỉ là một cái kết mà còn mở ra một câu chuyện mới. Bạn sẽ hiểu thêm về những bộ phim khác khi Avengers: Endgame công chiếu. Nếu Infinity War là một cuộc chiến quyết liệt thì Endgame là một cuộc đấu trí. Wow, một cái kết tuyệt vời”.

Những review đầu tiên về Avengers Endgame: Hoành tráng, cảm xúc và khác xa mọi dự đoán - Ảnh 1.

Avengers: Endgame sẽ khép lại một kỷ nguyên của vũ trụ điện ảnh Marvel

Peter Sciretta (Slash Film): “Tôi từng tưởng tượng ra một phiên bản hay nhất của Avengers: Endgame trong đầu và bằng cách nào đó, bộ phim thực tế còn hay hơn thế, vượt qua những gì tôi hằng mong đợi. Tôi đã khóc tới 5, 6 lần. Quả thực là tựa phim mang nhiều cảm xúc nhất, hùng tráng nhất trong số các phim của MCU. Đây là một sự tri ân cho 10 năm của vũ trụ điện ảnh này và thật ấn tượng với cách chiều fan trong phim. Quá xuất sắc”.

Kristian Harloff (Movie Trivia Shmoedown): Avengers: Endgame quá choáng váng với tôi. Đây là cái kết tuyệt vời sau 11 năm của bộ phim. Bộ phim mang đến tiếng cười, hành động đáng kinh ngạc và chứa nhiều cảm xúc mạnh mẽ. Đây là hồi kết xứng đáng cho những nhân vật mà tôi kỳ vọng. Chúc mừng tất cả mọi người với kỳ tích này”.

Beatric Verhoeven (The Wrap): “Tôi đã xem Avengers: Endgame. Các bạn vẫn chưa sẵn sàng cho bộ phim này đâu. Mọi giả thuyết đều không giúp bạn sẵn sàng cho bộ phim này. Tôi đã khóc thật nhiều. Tôi đã giơ tay gào thét. Thật khó tin”.

Dennis Tzeng (Collider Video): “AvengersEndgame có rất nhiều sự tuyệt vời của truyện tranh đến nỗi bạn có thể chưa sẵn sàng cho bộ phim! Đây là sự pha trộn tuyệt vời của hành động, cảm xúc và hài hước suốt bộ phim. Đây thực sự là một tuyệt tác trong số các bộ phim bom tấn”.

Dave Itzkoff (New York Times): “Tôi đã không sẵn sàng cho hàng loạt cảm xúc mà Endgame mang đến, từ tuyệt vọng hoàn toàn đến phấn khích. Tôi cười, tôi khóc, tôi ước Tony Stark là cha mình”.

Những review đầu tiên về Avengers Endgame: Hoành tráng, cảm xúc và khác xa mọi dự đoán - Ảnh 2.

Iron Man và Hawkeye là 2 nhân vật nhận được nhiều lời khen trong buổi công chiếu

Matt Donnelly (Variety): “Bộ phim khéo léo và cuốn hút đến khó tin. Marvel và Disney hoàn toàn có thể tự hào về thời khắc này”.

Avengers: Endgame là phần phim thứ 22 trong loạt phim siêu anh hùng của MCU. Bộ phim sẽ có sự xuất hiện của những thành viên đầu tiên của biệt đội Avengers là Iron Man (Robert Downey Jr.), Captain America (Chris Evans), Thor (Chris Hemsworth), Hulk (Mark Ruffalo), Black Widow (Scarlett Johansson) cùng sự trở lại của siêu phản diện Thanos (Josh Brolin).

Nguồn: vtv.vn

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
Hệ thống cửa hàng
Hệ thống cửa hàng