Những loại kính cường lực cho Iphone X Remax không thể bỏ qua

Kính cường lực Iphone X  là loại phụ kiện không thể thiếu đối với bất kỳ người dùng Apple nào. Phụ kiện này giúp bảo vệ và giữ gìn chiếc điện thoại đắt tiện của bạn. Vậy những loại kính cường lực Iphone X Remax nào đang làm mưa làm gió trên Remax – remaxplus.vn? Hãy cùng remaxvn.com giải đáp thắc mắc này nhé

Series 9D GL-32 – Siêu phẩm kính cường lực Iphone X Remax

Ưu điểm vượt trội của kính cường lực Iphone X Remax
Ưu điểm vượt trội của kính cường lực Iphone X Remax

Kính cường lực Hoàng gia cho Iphone X Series GL-32 là siêu phẩm đầu tiên trong các loại kính cường lực Iphone X Remax. Sản phẩm này được thiết kế tinh sảo với độ dày 0.22mm. Độ bền đạt chuẩn mang lại sự khác biệt dành riêng cho những dòng máy Iphone đời mới này. Kính cường lực GL-32 mang trong mình ưu điểm vượt trội mà các sản phẩm cũ không thể sánh bằng. Siêu phẩm này của Remax hạn chế  chống bám dính vân tay, dầu mỡ, bụi bẩn làm cho chiếc điện thoại của bạn luôn luôn mới.

Kính cường lực Gener GL-07

GL-07- Siêu phẩm kính cường lực Iphone X Remax
GL-07- Siêu phẩm kính cường lực Iphone X Remax

Kính cường lực Gener GL- 07 được thiết kế với độ bền đạt chuẩn 9H. Không còn xảy ra hiện tượng trầy xước, bám bụi, in hằn vân tay và nứt vỡ do va đập . Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế tối ưu ôm khít màn hình cong của chiếc Iphone X, mang lại sự bảo vệ tuyệt đối và thanh thoát cho dế cưng của bạn. Không chỉ vậy, sản phẩm còn được thiết kế kết hợp với nguyên lý khúc xạ ánh sáng, giúp người sử dụng có thể bảo mật thông tin riêng tư một cách tối đa.

Kính cường lực Gener Anti-blue ray GL-05

Chất liệu mỏng nhẹ của kính cường lực cho Iphone X Remax
Chất liệu mỏng nhẹ của kính cường lực cho Iphone X Remax

Kính cường lực Gener GL-05 được làm từ chất liệu PET mềm dẻo và mỏng. Sản phẩm này tương thích hoàn toàn với màn hình của điện thoại thông minh này. Với độ dày chỉ 0.3mm, kính cường lực GL-05 tạo sự thanh thoát, không gây cộm, bí cho điện thoại. Được thiết kế với độ bền đạt chuẩn 9H chống trầy xước, mài mòn và hạn chế va đập. GL-05 còn có khả năng chống ánh sáng xanh – loại ánh sáng làm ảnh hưởng đến võng mạc, dẫn đến mất thị lực vĩnh viễn.  

Remax – remaxvn.com hy vọng bạn có thể chọn cho mình một chiếc kính cường lực Iphone X Remax phù hợp cho dế yêu nhé!

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
Hệ thống cửa hàng
Hệ thống cửa hàng