Những ứng dụng camera cho iPhone, iPad tốt nhất hiện nay

Bạn đang muốn sử dụng thêm các ứng dụng máy ảnh khác ngoài ứng dụng camera mà Apple cung cấp trên mọi iPhone, đừng lo! Bài viết sẽ chia sẻ cho các bạn một số ứng dụng camera của bên thứ ba tốt nhất.

Những ứng dụng camera cho iPhone, iPad tốt nhất hiện nay

Những ứng dụng máy ảnh này đều sẽ có sẵn trong App Store và có thêm chức năng, bộ lọc và các hiệu ứng khác thú vị hơn ứng dụng gốc. Hãy tìm hiểu bên dưới.

Halide

Halide có giá 5,99 USD là một lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người dùng để thay thế ứng dụng camera gốc trên iPhone. Đơn giản vì Halide cung cấp một bộ tính năng phong phú với các điều khiển thủ công đầy đủ cho tốc độ màn trập, ISO và cân bằng trắng, cùng với biểu đồ trực tiếp để hoàn thiện phơi sáng. Giao diện dựa trên thao tác vuốt rất dễ sử dụng và bạn có thể chụp ảnh ở định dạng RAW, JPG, TIFF hoặc HEIC.
Có các điều khiển độ sâu cho bộ 3 iPhone mới nhất, các công cụ thủ công và tự động lấy nét và cho iPhone XR, có tính năng Depth Capture hoạt động với vật nuôi, thức ăn và các đồ vật khác, không giống như tính năng Depth Control gốc.

ProCam 6

ProCam 6 có giá 5,99 USD, cũng là một lựa chọn phổ biến của rất nhiều người dùng iPhone nếu muốn chụp ảnh nâng cao. Ứng dụng cung cấp các tùy chọn điều khiển thủ công đầy đủ cho tốc độ màn trập, ISO, lấy nét và cân bằng trắng. Bên cạnh đó, ProCam 6 cũng hỗ trợ lấy nét thủ công dựa trên cảm ứng, cảnh báo tích hợp cho phơi sáng quá mức và có số liệu trực tiếp về ISO và tốc độ màn trập.
Bạn có thể chọn tốc độ và độ phân giải khung hình video của mình khi quay video hoặc chọn từ nhiều chế độ quay như Night Mode, Burst Mode, Slow Shutter, và 3D Photo. Giống như hầu hết các ứng dụng máy ảnh trong danh sách này, ProCam 6 cho phép bạn chụp ảnh RAW, JPG, TIFF và HEIF.
Để chỉnh sửa sau khi chụp ảnh, ProCam 6 bao gồm 60 bộ lọc, 17 ống kính cho các hiệu ứng thú vị, nhiều công cụ điều chỉnh và khả năng chỉnh sửa video.

Obscura 2

Ứng dụng camera này có giá 4,99 USD với một giao diện vuốt đơn giản, các điều khiển công cụ khá dễ sử dụng bằng một tay. Bạn có thể chụp ảnh ở định dạng RAW, HEIC và JPG, Live Photo và chụp ảnh có chiều sâu trên bộ 3 iPhone mới nhất. Có các công cụ để điều chỉnh cân bằng trắng, phơi sáng và lấy nét, cũng như ISO và tốc độ màn trập, cộng với biểu đồ để điều chỉnh phơi sáng.
Obscura 2 có 19 bộ lọc có sẵn, có thể được sử dụng trong xử lý ảnh trước hoặc sau khi chụp xong. Vuốt xuống từ trên cùng của ứng dụng cho phép bạn truy cập vào thư viện ảnh và vuốt lên trên một bức ảnh được chọn sẽ hiển thị tất cả các dữ liệu cụ thể của ảnh.

Focos

Focos là một tải xuống miễn phí, nhưng tính phí cho các công cụ chuyên nghiệp. Ứng dụng có giá 0,99 USD mỗi tháng hoặc 11,99 USD để sử dụng trọn đời. Focos cung cấp các điều khiển thủ công đầy đủ để chụp ảnh, cùng với các tùy chọn để điều khiển độ sâu, chân dung, điều chỉnh hiệu ứng…
Bạn có thể nhập ảnh chân dung của mình và điều chỉnh hiệu ứng làm mờ hậu cảnh. Bên cạnh đó, Focos có các tùy chọn để mô phỏng các hiệu ứng ống kính như hiệu ứng dạng kem, song tuyến, xoáy và phản xạ…

Moment

Moment giống như Focos, là một ứng dụng camera trên App Store miễn phí nhưng cần 4.99 USD để mở khóa các công cụ Pro. Bạn có khả năng thay đổi các thông số ISO, tốc độ màn trập, lấy nét, cân bằng trắng, định dạng ảnh… trong chế độ thủ công của ứng dụng.
Ứng dụng cũng sẽ hỗ trợ chụp ảnh định dạng RAW, HEIF và HEVC. Bạn có thể chọn giữa các ống kính khác nhau và chụp ảnh góc siêu rộng khi quay video.

Nguồn: Trang công nghệ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
Hệ thống cửa hàng
Hệ thống cửa hàng