Ổ cắm điện du lịch đa năng nào tốt dùng được ở mọi quốc gia

Ổ cắm điện đa năng là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với những người thường xuyên đi du lịch, công tác. Tham khảo ngay bài viết này để biết được loại ổ cắm điện du lịch đa năng nào tốt nhất hiện nay nhé!

1. Ổ cắm điện du lịch đa năng là gì?

Rất nhiều người dùng không thể phân biệt được một phiên bản ổ cắm điện đa cổng với ổ cắm điện du lịch đa năng. về cơ bản hai loại ổ cắm này đều có chung một đặc điểm là có nhiều hơn 1 cổng cắm cho phép bạn sử dụng cùng lúc trên 2 thiết bị.

Ổ cắm điện du lịch đa năng là loại được tích hợp nhiều loại chân cắm khác nhau tương thích với nhiều loại ổ cắm tiêu chuẩn giúp bạn sử dụng được tại nhiều quốc gia. Bởi tiêu chuẩn ổ cắm và chân cắm của mỗi quốc gia là khác nhau có thể là chân tròn, chân dẹt hoặc chân 3 đầu,… Vì vậy, nếu chỉ dùng ổ cắm thông thường theo tiêu chuẩn của Việt Nam thì bạn sẽ không thể sử dụng chúng ở các nước châu Âu, châu Mỹ,… khi đi du lịch hay công tác.

Trong khi đó, ổ cắm điện đa cổng hay ổ chia là các dòng sản phẩm chỉ có duy nhất 1 chân cắm nhưng giúp bạn chuyển đổi ra nhiều dạng cổng khác nhau, hoặc nhiều ổ điện để có thể sử dụng cùng lúc nhiều thiết bị. Các dòng ổ điện đa cổng thích hợp sử dụng ở nhà khi bạn dùng kèm với nhiều dòng thiết bị điện được nhập khẩu từ các nước khác nhau.

Ổ cắm điện đa năng giúp bạn dễ dàng sử dụng nguồn điện hơn
Ổ cắm điện đa năng giúp bạn dễ dàng sử dụng nguồn điện hơn

2. Lý do bạn nên sử dụng ổ cắm điện du lịch đa năng

Hiện nay, trên thế giới có tổng cộng 15 kiểu phích cắm và ổ cắm điện tương ứng. Mỗi kiểu phích/ổ cắm có hình dáng, cấu trúc khác nhau và được đặt tên theo các ký tự alphabet, bắt đầu bằng chữ cái A, B, C,…, O. Tên gọi này do Cơ quan quản lý thương mại quốc tế Hoa Kỳ ban hành và được sử dụng phổ biến trên khắp thế giới như một chuẩn để gọi tên các loại phích/ổ cắm điện.

Không ít người dùng đã gặp sự cố về sạc điện khi củ sạc của mình không tương thích với ổ cắm của khu vực mình đến và phải tốn một khoản tiền kha khá cho việc mua củ sạc mới để sử dụng trong thời gian ngắn ở đó. Vì vậy, một phiên bản ổ cắm điện đa năng sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết những rắc rối về nguồn sạc khi di chuyển một cách nhanh chóng.

Ổ cắm điện của các nước là khác nhau nên bạn cần dùng bộ chuyển đổi
Ổ cắm điện của các nước là khác nhau nên bạn cần dùng bộ chuyển đổi

Với lợi thế được trang bị nhiều chân cắm khác nhau, củ sạc điện đa quốc gia sẽ cho phép bạn sạc pin hay sử dụng các thiết bị điện mang theo khi đi du lịch một cách tiện lợi. Đặc biệt, phụ kiện này còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá cho việc mua củ sạc mới đắt đỏ tại khi vực mình đến.

Vừa tiết kiệm, vừa tiện lợi vậy tại sao bạn không lựa chọn cho mình một phiên bản ổ cắm điện, chủ sạc điện du lịch đa năng nếu thường xuyên phải di chuyển đến các nước khác trên thế giới.

3. Ổ cắm điện du lịch đa năng loại nào tốt nhất

Mặc dù biết đến sự tiện lợi của ổ cắm điện đa năng nhưng không ít người dùng gặp phải phiền toái khi mang theo bên mình vì kích thước lớn, thiết kế dây loằng ngoằng bất tiện,… Remax mang đến cho bạn một phiên bản củ sạc đa năng – ổ cắm điện du lịch với thiết kế nhỏ gọn, thông minh vô cùng tiện lợi. Tham khảo ngay siêu phẩm sạc RL-EP08 đang được nhiều người dùng yêu thích lựa chọn nhất tại Remax.

Củ sạc du lịch đa năng chính hãng Remax được nhiều người dùng lựa chọn
Củ sạc du lịch đa năng chính hãng Remax được nhiều người dùng lựa chọn

Ổ cắm điện du lịch đa năng RL-EP08 của Remax được tích hợp 3 chân cắm khác nhau phù hợp với mọi kết cấu của ổ điện. Bạn có thể dễ dàng thay đổi chân cắm sạc chỉ bằng một nút bấm hay 1 cái gạt tay nhẹ nhàng. Chân cắm độc đáo với thiết kế gấp gọn tiện lợi khi không sử dụng.

Không chỉ tích hợp cổng ra USB RL-EP08 còn hoạt động như một cổng chia hay chuyển đổi ổ điện hỗ trợ nhiều loại chân cắm trên thế giới. Củ sạc thông minh Remax RL-EP08 hỗ trợ 4 loại phích cắm theo tiêu chuẩn quốc tế AU, EU, USA, UK tương thích với hầu hết các thiết bị hiện nay.

Ổ cắm di lịch Remax giúp bạn chuyển đổi chân cắm tiện lợi hơn
Ổ cắm di lịch Remax giúp bạn chuyển đổi chân cắm tiện lợi hơn

Đặc biệt, củ sạc đa năng RL-EP08 được tích hợp mạch thông minh và cầu chì giúp bảo vệ và kiểm soát nguồn điện tốt hơn. Khi dùng đảm bảo an toàn, bảo vệ quá dòng, quá tải, quá áp,… phù hợp với nhiều thiết bị khác nau.

Tuy nhiên khi sử dụng phiên bản củ sạc này bạn cần lưu ý các điểm sau:

  • Mặc dù được tích hợp 3 loại chân cắm khác nhau nhưng cùng 1 lúc bạn chỉ mở được một loại chân cắm. Thiết kế này nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng, tránh tình trạng xông điện sang đầu chân cắm khác ra ngoài khi sử dụng.
  • Để mở các chân cắm bạn ấn nút gạt hoặc công tắc trên sản phẩm, không nên cố gắng lấy tay kéo ra hoặc bẻ ra dễ gây hư hỏng. Bởi kết cấu sản phẩm thông minh, được liên kết với nhau và sử dụng rất đơn giản thông qua các thao tác tay nhẹ nhàng, khôn tốn sức.
  • Một đầu sản phẩm được gắn cầu chì thông minh, không nên cạy hay tháo ra nếu mất sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm khi sử dụng.

Siêu phẩm ổ cắm điện củ sạc đa quốc gia Remax RL-EP08 có 2 phiên bản cổng ra USB và Type C cho bạn lựa chọn sử dụng. Tham khảo chi tiết và đặt mua sản phẩm tại: https://iremax.vn/cu-sac-da-nang-remax-rl-ep08-usb-qc3-0

Tham khảo ngay các dòng củ sạc nhanh nhỏ gọn chính hãng Remax tại: Đây

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
Hệ thống cửa hàng
Hệ thống cửa hàng