Ổ Cắm Điện Remax RU-S5

350.000
  • Thiết kế ấn tượng
  • Tự điều chỉnh giúp bảo vệ mạch điện
  • Chất liệu cao cấp
  • Ổ cắm đa năng tiện dụng
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmỔ cắm điện Remax RU-S5
ModelRU-S5
HãngRemax
Thiết kế3 ổ cắm + 4 cổng USB
Chất liệuLõi đồng nguyên chất
Màu sắcCam, dưa hấu
 

Đặc điểm nổi bật của Ổ Cắm Điện Remax RU-S5

Ổ cắm điện RU-S5 thông minh có khả năng chống chập điện, cháy nổ cao sử dụng hiệu quả bạn đã thử chưa? Đừng bỏ lỡ dòng sản phẩm đang được rất nhiều người yêu thích sử dụng hiện nay nhé.

Thiết kế ấn tượng

Không chỉ sở hữu nhiều tính năng ưu việt ổ cắm điện Remax RU-S5 còn được thiết kế hình quả dưa và cam rất độc đáo, vì vậy RU-S5 đang được giới trẻ săn đón và sử dụng rất nhiều.

Tự điều chỉnh giúp bảo vệ mạch điện

Ổ cắm điện RU-S5 trang bị chip thông minh có khả năng tự điều chỉnh cũng như bảo vệ toàn bộ mạch điện. Khi dòng điện xảy ra hiện tượng quá tải hay điện trở bất thường sẽ tự động ngắt. Đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng.

Chất liệu cao cấp

Dẫn điện nhanh hơn và tốt hơn nhờ dây dẫn được làm từ chất liệu đồng nguyên khối. Không sử dụng các mối dây hàn giống như những kiểu ổ cắm thông thường gia tăng tính dẫn điện và an toàn cho ổ.

Ổ cắm điện Remax RU-S5 có khả năng chịu nhiệt cực tốt lên tới 750 độ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể an tâm hơn với thiết kế chống quá tải 16A/5000V. Toàn bộ chất liệu cấu tạo nên ổ cắm đều là đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, lắp ráp chính xác. Đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm.

Ổ cắm đa năng tiện dụng

Ổ cắm điện RU-S5 sở hữu 3 ổ cắm điện cùng 4 cổng USB giúp người dùng thoải mái cắm các thiết bị khác nhau mà không lo quá tải, hết chỗ cắm.

Remax RU-S5 có 4 cổng USB bao gồm 2 cổng 1.0A, 1 cổng 2.1A và 1 cổng 2.4A. Được trang bị những tính năng thông minh, hiện đại mang tới sự tiện lợi nhất cho người sử dụng.

Đừng chần chừ hãy sắm ngay cho mình ổ cắm điện Remax RU-S5 thông minh, hiện đại này nhé.

Xem thêm:

Đọc thêm