Ổ cắm điện thông minh có 5 cổng USB Remax RU-S4

395.000

Mã: 20190000000289

Danh mục:

  • Ổ cắm thông minh
  • 5 cổng USB
ĐenTrắng
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmỔ cắm thông minh 5 cổng USB Remax RU-S4
ModelRU-S4
Thiết kế6 cáp điện + 5 cổng USB
Input/OutputAC 90-264 V/ 50-60Hz/ 10A/ DC 5V/2.4A
Chất liệu:Nhựa ABS, lõi đồng nguyên khối
Chống quá tảiTự động ngắt khi quá dòng
Màu sắcĐen/ Trắng

Đặc điểm nổi bật của Ổ cắm điện thông minh có 5 cổng USB Remax RU-S4

Trong nhà bạn có bao nhiêu ổ cắm điện, mỗi khi cần dùng ổ cắm bạn ghét phải chờ đợi hay tìm kiếm thêm ổ sạc? Với ổ cắm điện thông minh Remax RU-S4 là một thiết bị lý tưởng dành cho bạn.

Ổ cắm thông minh

Ổ cắm Remax RU-S4 với những tính năng nổi bật, thông minh mang đến sự tiện lợi cho bạn khi sử dụng. Một ổ cắm RU-S4 sở hữu 6 ổ cắm điện thông thường và 5 cổng USB. Giúp bạn tha hồ sử dụng nó cho các thiết bị khác nhau mà không còn lo thiếu chỗ.

Ổ cắm điện thông minh Remax RU-S4 sở hữu 5 cổng USB

Thay vì sử dụng 5 củ sạc cho thiết bị của bạn thì bạn chỉ cần 1 ổ cắm điện thông minh có 5 cổng USB Remax RU-S4 sạc nhanh phù hợp với tất cả các thiết bị ngoại vi của bạn. Remax RU-S4 gồm 3 cổng 1A cho phép sạc các dòng iPhone, 1 cổng 2.1A và 1 cổng 2.4A.

Thiết bị an toàn

Remax RU-S4 được trang bị chip thông minh có khả năng tự điều chỉnh. Ngoài ra còn khả năng chống rò rỉ hay quá tải. Ổ cắm sẽ tự ngắt nếu phát hiện dòng điện quá tải đi qua. 

Chất liệu chất lượng

Các thành phần dùng để tạo nên Remax RU-S4 đều là những vật liệu chất lượng cao và được lắp ráp tỉ mỉ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Thiết kế dây dẫn điện của ổ cắm điện thông minh có 5 cổng USB Remax RU-S4 được làm bằng đồng nguyên khối và không có mối hàn như dây điện kiểu cũ giúp khả năng dẫn điện nhanh và tốt hơn. Vỏ ngoài được làm từ nhựa ABS chống cháy. Những tính năng  này giúp người dùng không còn lo chập mạch điện hay cháy nổ.

Bạn có thể thêm khảo thêm sản phẩm Ổ cắm điện đa năng dành cho giới trẻ Remax RU – S2 (US) tại remaxvn.com một siêu phẩm khác tại Remax

Đọc thêm