Ốp Điện Thoại iPhone 11 Wk WP-120

Danh mục:

Đang cập nhật
  • Thiết kế trong suốt
  • Ôm khít điện thoại
  • Chất liệu TPU cao cấp
Ngày về: Ngày không có sẵn

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmỐp điện thoại iPhone 11 WK WP-120
HãngWK Design
ModelWP-120
Tương thíchiPhone 11/11 Pro/11 Pro Max
Chất liệuTPU
Màu sắcTrắng

Đặc điểm nổi bật của Ốp Điện Thoại iPhone 11 Wk WP-120

Ốp điện thoại trong suốt là phụ kiện hoàn hảo cho chiếc iPhone của bạn phô được hết vẻ đẹp và sự sang chảnh. Ốp điện thoại iPhone 11 WP-120 được làm từ chất liệu TPU cao cấp, thiết kế trong suốt tinh tế.

Thiết Kế siêu mỏng

Ốp điện thoại trong suốt cho iPhone 11 WP-120 là phiên bản ốp lưng thông minh mới nhất đến từ nhà sản xuất WK Design. Thiết kế trong suốt và mỏng giúp bạn bảo vệ điện thoại mà vẫn khoe được vẻ đẹp và màu sắc của iPhone 11. Độ trong suốt cao, cạnh dày dặn cho khả năng bảo vệ tối đa mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Ôm khít điện thoại

Việc lựa chọn một chiếc ốp điện thoại có thiết kế ôm khít, các đường nét được cắt gọt hoàn hảo với điện thoại là điều không dễ dàng. WK WP-120 sở hữu thiết kế được nghiên cứu lỹ lưỡng, đường nét hoàn hảo tương thích hoàn toàn với chiếc iPhone 11 của bạn. Tháo lắp khi sử dụng dễ dàng, vừa vặn với iPhone 11 cho khả năng bảo vệ tối đa.

Đặc biệt, phần camera có thiết kế gờ cao hơn 0,2mm tránh hao mòn và chống xước ống kinh khi bạn để điện thoại trên mặt phẳng.

Ốp điện thoại iPhone 11 WP-120 với thiết kế độc đáo cho khả năng bảo vệ điện thoại của bạn tốt nhất khỏi những tác động từ bên ngoài.

Chất liệu TPU cao cấp

Được làm từ chất liệu TPU cao cấp nên ốp điện thoại cho iPhone WP-120 có độ bền cao, khi bị rơi hạn chế được tối đa những tác động xấu đến điện thoại.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ốp trong suốt mỏng nhẹ cho chiếc iPhone 11 của mình thì WP-120 chắc chắn sẽ là phiên bản hoàn hảo nhất.

Lựa chọn ốp điện thoại trong suốt WP-120 được làm từ chất liệu TPU và thiết kế hoàn hảo giúp bạn bảo vệ iPhone 11 tốt nhất

Xem thêm:

Đọc thêm