Ốp điện thoại RM-1613 cho iphone XS MAX

299.000
  • Thiết kế sang trọng – mỏng nhẹ
  • Chất liệu an toàn, chống bụi bẩn
  • Màu sắc cá tính và năng động
ĐenĐỏHồngTrắng
Xóa
Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩmỐp điện thoại RM-1613 cho iphone XS MAX
HãngRemax
ModelRM-1613
Thiết bị tương thíchiPhone XS MAX
Chất liệuSilicone + nhựa dẻo cao cấp
Màu sắc:Đen/Hồng/Đỏ/Trắng

Đặc điểm nổi bật của Ốp điện thoại RM-1613 cho iphone XS MAX

Ốp điện thoại RM-1613 cho iphone XS MAX là một chiếc ốp siêu bền bỉ có khả năng bảo vệ tuyệt đối và chống bụi bẩn. Với thiết kế tinh tế, dẻo dai và mỏng nhẹ giúp sản phẩm của bạn luôn bền và đẹp trong khoảng thời gian dài sử dụng.

Thiết kế sang trọng – mỏng nhẹ

Ốp lưng dành cho samsung cần phải đảm bảo được độ mỏng nhẹ và tinh tế của chiếc dế yêu mà vẫn đảm bảo khả năng bảo vệ tuyệt đối cho điện thoại. Chiếc ốp điện thoại RM-1613 cho iphone hoàn toàn đáp ứng được điều đó nên được rất nhiều người lựa chọn.

Nhà sản xuất đã trang bị cho chiếc ốp lưng REMAX RM-1613 chỉ có bề dày 0.3mm siêu mỏng nhẹ. Tuy mỏng nhưng lại có khả năng bảo vệ ” dế yêu” của bạn cực kỳ hiệu quả.

Các góc cạnh được thiết kế mềm mại và ôm khít giúp bảo vệ điện thoại một cách tối đa nhưng vẫn đảm bảo được bề ngoài sang trọng và tinh tế của sản phẩm.

Chất liệu an toàn, chống bụi bẩn

Với những chiếc ốp thông thường hầu như đều được làm từ loại chất liệu không đảm bảo người sử dụng. Tuy nhiên, REMAX RM-1613 lại được thiết kế từ chất liệu cao cấp cực kỳ đảm bảo và đã được các chuyên gia kiểm định kỹ càng.

Toàn bộ phần khung của chiếc ốp được làm từ loại silicone cao cấp và nhựa dẻo bền chắc. Giúp chiếc ốp lưng này có khả năng chịu nhiệt rất tốt và chống lại các tác nhân từ môi trường. Giúp giảm ảnh hưởng khi va đập và chống bụi bẩn hiệu quả.

Màu sắc cá tính và năng động

Hiện tại ốp điện thoại RM-1613 cho iphone XS MAX đang sở hữu 4 màu sắc cá tính và thời trang phù hợp với phong cách của nhiều người dùng khác nhau đó là: Hồng, đỏ, đen, trắng.

Sản phẩm có khả năng chống bám bụi bẩn rất tốt nên quá trình vệ sinh rất dễ dàng và nhanh chóng. Bạn cần làm đó là sử dụng khăn ẩm để lau là chiếc ốp sẽ lại sáng bóng và đẹp đẽ giống như khi mới mua.

Xem thêm:

Đọc thêm