Ốp Điện Thoại RM-1668 cho iPhone X/ XR/ XS Max

250.000
  • Thiết kế cá tính và sang trọng
  • Bảo vệ hoàn hảo cho điện thoại
  • Chất liệu da PU cao cấp
  • Tích hợp khe giữ thẻ tiện lợi
ĐenXámXanh da trờiXanh lá cây
Xóa

Đặc điểm nổi bật của Ốp Điện Thoại RM-1668 cho iPhone X/ XR/ XS Max

Ốp lưng điện thoại RM-1668 cho iPhone X/ XR/ XS Max với thiết kế đinh tán độc đáo là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích phong cách cá tính và sang trọng.

Thiết kế cá tính và sang trọng

Ốp lưng điện thoại RM-1668 cho iPhone X/ XR/ XS Max là sự kết hợp độc đáo giữa chất liệu da PU cao cấp và đinh tán, đem lại vẻ đẹp cá tính và sang trọng.

Bảo vệ hoàn hảo cho điện thoại

RM-1668 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một chiếc ốp điện thoại khi được trang bị vỏ chống sốc giúp bảo vệ các thiết bị bên trong. Đặc biệt sản phẩm được trang bị viền radium bảo vệ hoàn hảo cho camera và các nút bấm TPU linh hoạt.

Chất liệu da PU cao cấp

Mặt ngoài của RM-1668 được làm từ chất liệu da PU cao cấp có khả năng chống xước cực ý hiệu quả, độ mới luôn được đảm bảo.

Khe giữ thẻ tiện lợi

Sản phẩm này được tích hợp 02 công dụng: Vừa là ốp giúp bảo vệ điện thoại, vừa là một chiếc ví tiện lợi có thẻ đựng các loại thẻ, tiền mặt, … khi bạn không muốn mang theo ví cồng kềnh khi ra ngoài.

RM-1668 dành cho điện thoại iphone của Remax với thiết kế đinh tán ấn tượng và độc đáo là một trong những phụ kiện đang được ưa chuộng tại Remax

Xem thêm:

Đọc thêm