Ốp lưng Remax Kinyee cho iPhone X REMAX RM-1662

200.000

Mã: 20190000000355

Danh mục: ,

  • Chống xước, không bám dấu vân tay
  • Trang bị túi khí thông minh giúp bảo vệ điện thoại tốt hơn
ĐenXám
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Ốp lưng iPhone X REMAX RM-1662
Hãng:Remax
Chất liệu:PC+TPU
 

Đặc điểm nổi bật của Ốp lưng Remax Kinyee cho iPhone X REMAX RM-1662

Ốp lưng Remax Kinyee cho iPhone X REMAX RM-1662 với thiết kế thời trang, tính năng ưu việt. Chắc chắn RM-1662 sẽ không khiến các tín đồ công nghệ thất vọng. Hãy cùng Remax cùng tham khảo thêm về sản phẩm này nhé!

Thiết kế sang trọng

Ốp lưng iPhone X REMAX RM-1662 khiến người dùng chú ý đầu tiên bởi vẻ ngoài quá hoàn hảo. Thiết kế thời trang cực kỳ bắt mắt với mặt kính trong suốt.

Phần mặt kính giúp ốp lưng iPhone X REMAX RM-1662 nổi bật từ kiểu dáng bên ngoài khiến các tín đồ công nghệ không thể nào bỏ qua. Độ sáng bóng của mặt kính cũng tăng cảm giác thanh lịch hơn hẳn những dòng ốp điện thoại khác trên thị trường.

Ốp lưng Remax Kinyee đơn giản nhưng không đơn điệu

Ốp lưng iPhone X REMAX RM-1662 có cấu trúc tinh thể khá đơn giản so với các dòng ốp khác. Nhưng chính sự đơn giản đó đã làm nên thương hiệu khác biệt cho dòng ốp này.

Nhờ cấu trúc tinh thể mà mặt kính đạt được độ sáng bóng cũng như phản xạ mà không chất liệu nào có được. Các cạnh bo sát với điện thoại, được nâng cấp và tối ưu hóa, tuyệt đối ôm vừa vặn sản phẩm mà vẫn dễ tháo rời.

Tham khảo: Ốp lưng Iphone X REMAX Container Series Creative RM-1657

Chất liệu thông minh

Bên cạnh đó, ốp lưng iPhone X REMAX RM-1662 mang lại thiết kế ưu việt siêu mỏng.

Nhờ vậy, khi lựa chọn ốp lưng iPhone X REMAX RM-1662 người dùng sẽ không gặp khó khăn trong việc tỏa nhiệt khi sử dụng điện thoại. Với chất liệu thông minh, RM-1662 có khả năng chống xước cao, khi cọ xát với vật nhọn cũng khó để lại dấu vết. Ngoài ra ốp còn không dễ bám vân tay, bụi bẩn, dễ lau chùi.

Được làm từ chất liệu cao cấp, RM-1662 giúp “dế yêu” được bảo vệ tốt hơn. Sản phẩm sử dụng khung viền mềm dẻo, vừa đủ để ôm sát “dế yêu” của bạn. 

Tính năng vượt trội

RM-1662 với các cạnh được thiết kế thêm các chân viền thông minh có khả năng chống mài camera của điện thoại xuống bề mặt như bàn, sàn nhà. Nhờ các chân bảo vệ này mà bề mặt của ốp lưng Remax Kinyee REMAX RM-1662 cũng chống tối đa năng xây xước.

Ngoài ra, RM-1662 còn được trang bị các túi khí thông minh ngay trên viền điện thoại. Giúp bảo vệ điện thoại tốt hơn, hạn chế tối đa ngoại lực tác dụng lên viền điện thoại.

Ốp lưng Remax Kinyee REMAX RM-1662 chắc chắn làm sản phẩm không thể bỏ qua với các tín đồ công nghệ.

Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm Ốp lưng Iphone X REMAX Viger RM-1632 một siêu phẩm khác của Remax.

Đọc thêm