Pin Iphone RPA-i7 cho iphone 7/7plus

395.000
  • Màn ngăn tráng men tăng hiệu suất
  • Chất liệu cao cấp
  • Sử dụng pin chất lượng cao
  • Chip xử lý thông minh
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmPin iphone RPA-i7 cho iPhone 7/7plus
HãngRemax
ModelRPA-i77plus
InputDC4.35
Output3.8
MàuĐen

Đặc điểm nổi bật của Pin Iphone RPA-i7 cho iphone 7/7plus

Pin iphone 7/7 Plus Remax RPA-i7 của Remax là một trong những dòng pin dung lượng cao dành cho iphone7/ 7Plus. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm này qua bài viết sau đây.

Màn ngăn tráng men tăng hiệu suất

Pin RPA-i7 cho iPhone được thiết kế màng tráng men ở phía trên giúp tăng hiệu suất và giảm tình trạng nóng pin khi sử dụng. Ngoài ra, lớp màng này còn có khả năng chịu nhiệt độ cao, đảm bảo an toàn cho pin.

Pin iphone 7/7 Plus Remax RPA-i7

Pin Iphone 7 plus và 7 tại Remax có chất liệu cao cấp

Pin iphone RPA-i7 được làm từ chất liệu slicone anode cao cấp nên lưu trữ được dung lượng pin cao hơn loại pin đi kèm với máy iphone.

Pin iphone 7/7 Plus Dung Lượng Cao Remax RPA-i7

Sử dụng pin chất lượng cao

Được trang bị lõi pin Ampirius với dung lượng 3300mAh cho 7plus và 2200mAh cho iphone 7 nên Pin iphone RPA-i7 có khả năng chuyển đổi năng lượng rất tốt, tuổi thọ pin lâu, không bị cháy nổ nên rất an toàn cho người dùng.

Pin iphone 7/7 Plus Dung Lượng Cao Remax RPA-i7

Pin được bảo vệ 306 độ nên rất an toàn và không gặp phải những tình trạng như quá dòng, quá áp, quá nhiệt,… Ngoài ra, lõi pin này có thể tự động điều chỉnh và phân bố điện áp nên có thể cải thiện được tình trạng sạc pin không vào, nóng máy khi sạc,…

Pin iphone 7/7 Plus Dung Lượng Cao Remax RPA-i7

Pin Iphone 7 Plus và 7 của Remax có chip xử lý thông minh

Pin iphone RPA-i7 được trang bị chíp thông minh theo công nghệ của Hoa Kỳ nên pin có độ bền rất cao, tuổi thọ pin luôn được an toàn.

Pin iphone RPA-i7 có 2 dòng cho iphone 7 với dung lượng 2200mAh và 7 Plus dung lượng 3300mAh là sự lựa chọn hoàn hảo cho điện thoại của bạn

Xem thêm:

Đọc thêm