Bộ 2 viên Pin và sạc pin AA Remax RT-DC02 No.7 900mAh

180.000
  • Sạc pin nhanh chóng
  • 2 khe cắm pin rất tiện lợi
  • Chất liệu cao cấp
  • Bộ 2 viên pin AAA
  • Tự ngắt kết nối

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmBộ 2 viên Pin và sạc pin AA Remax RT-DC02 No.7 900mAh
HãngRemax
ModelRT-DC02
Dung lượng pin900mAh
Khả năng tương thíchAA, AAA
Điện áp220V
Màu sắcTrắng

Đặc điểm nổi bật của Bộ 2 viên Pin và sạc pin AA Remax RT-DC02 No.7 900mAh

Với thiết kế độc đáo đảm bảo nguồn năng lượng cho pin của bạn, bộ 2 viên Pin và sạc pin AA Remax RT-DC02 No.7 900mAh chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Cùng remax tìm hiểu về pin và sạc RT-DC02 qua bài viết sau.

Sạc pin nhanh chóng

pin và sạc RT-DC02 sử dụng công nghệ điện áp cao để giúp bạn sạc pin nhanh chóng và hiệu quả hơn tới 30% trong việc sạc pin so với các thiết bị sạc thông thường trên thị trường.

2 khe cắm pin rất tiện lợi

Dung lượng lưu trữ của pin và sạc RT-DC02 được thiết kế với dạng 2 khe cắm, bạn có thể sạc cùng lúc 2 pin AA hoặc AAA giúp tiết kiệm thời gian. Bộ sạc Remax RT-DC02 được trang bị pin AAA số 7. Bạn có thể sử dụng pin để cung cấp năng lượng cho thiết bị điện tử của mình và sạc lại bằng bộ sạc khi hết.

Chất liệu cao cấp

Remax RT-DC02 sử dụng chất liệu nhựa cao cấp có khả năng chống nóng giúp sạc luôn ổn định, không gây ảnh hưởng đến pin và chống cháy nổ. Mạch của pin cũng được làm bằng vật liệu chất lượng cao, vì vậy hiệu suất sạc của pin không còn phải nghi ngờ gì nữa.

Bộ 2 viên pin AAA

Remax RT-DC02 là bộ sạc có 2 pin AAA với dung lượng 900mAh mà bạn có thể sử dụng cho thiết bị điện tử của mình. Pin từ Remax có thể cung cấp hiệu suất tối đa cho tất cả các thiết bị điện tử của bạn. Bạn chỉ cần sạc lại pin khi hết pin và sử dụng lại giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho việc thay pin mới.

Tự ngắt kết nối

Bạn không còn phải lo lắng vấn đề cháy nổ, chập điện khi sử dụng pin và sạc RT-DC02 vì nó sẽ tự động ngắt kết nối khi có các hiện tượng bất thường. 

Ngoài ra, bộ sạc còn có thể sử dụng được jack cắm trực tiếp vào nguồn điện để sạc pin.

Xem thêm:

Đọc thêm