Quạt để bàn RL-FN11

300.000
  • Thiết kế đơn giản – sang trọng
  • Trục xoay linh hoạt
  • Chế độ gió siêu mạnh
  • Thời gian hoạt động 3 – 5 giờ
HồngXanh da trời
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmQuạt để bàn RL-FN11
HãngRemax
ModelRL-FN011
Chất liệuABS + PC
Dung lượng pin2000mAh
Màu sắcXanh/Hồng

Đặc điểm nổi bật của Quạt để bàn RL-FN11

Thiết kế thông minh, sáng tạo kết hợp với nhiều tính năng đặc biệt quạt để bàn RL-FN11 là một phụ kiện vô cùng tiện lợi, thích hợp với nhiều không gian khác nhau.

Thiết kế đơn giản – sang trọng

Quạt để bàn RL-FN11 sở hữu thiết kế vô cùng đẹp mắt với lồng quạt và chân đế hình tròn vô cùng độc đáo. Phần chân đế vô cùng chắc chắn, giúp cố định quạt ổn định trên mặt phẳng. Đặc biệt trên chân đế có tích hợp nút nguồn và đèn led hiển thị dung lượng pin, cổng sạc vô cùng tiện lợi.

Lồng quạt thiết kế đơn giản với các đường nan xung quanh lồng quạt giúp bảo vệ quạt tốt hơn trong quá trình sử dụng.

Với hai màu Xanh, Hồng nhẹ nhàng, RL-FN11 là mẫu quạt thích hợp với mọi không gian.

Trục xoay linh hoạt

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh quạt để bàn RL-FN11 bởi phần trục được trang bị trung xoay linh hoạt. Với khả năng lật ngược trong khoảng 90 độ, thiết kế này mang lại rất nhiều sự thuận tiện cho người dùng.

Chế độ gió siêu mạnh

Với cấu trúc lắp ráp chắc chắn, không có kẽ hở nên quạt để bàn mini RL-FN11 sở hữu tốc độ gió mạnh và tuổi thọ cực dài. Bạn có thể điều chỉnh quạt thành 3 cấp độ chạy khác nhau, phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết. Để điều chỉnh các chế độ bạn chỉ cần nhấn vào nút khởi động trên phần chân đế.

Thời gian hoạt động 3 – 5 giờ

Được trang bị dung lượng pin lên đến 2000mAh, RL-FN11 có thể hoạt động liên tục từ 3-5 giờ tùy vào chế độ gió vô cùng tiện lợi. Với thời gian sử dụng này bạn hoàn toàn có thể sử dụng quạt thường xuyên trong quá trình làm việc, học tập, giải trí.

Đi kèm với quạt dự phòng RL-FN11 là 1 cáp sạc Micro giúp bạn nạp đầy năng lượng cho quạt khi cần thiết.

Xem thêm:

Đọc thêm