Quạt Mini Vân Gỗ Remax Desk Fan F27

595.000

Mã: 20190000000221

Danh mục:

Từ khóa: , ,

Đang cập nhật
  • Thiết kế nhỏ gọn, ấn tượng
  • Góc xoay nhiều chiều
  • Cấu trúc độc đáo hiện đại
  • Kiểm soát tốc độ gió
Ngày về: Ngày không có sẵn

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmQuạt mini vân gỗ Remax Desk Fan F27
Hãng Remax
ModelF27
Tốc độ gió 4.0M/S
Công suất5V
Kích thước155*130*201mm
Pin4 Pin AAA
Góc quayTrái, Phải 75 độ
Bảo Hành3 Tháng
 

Đặc điểm nổi bật của Quạt Mini Vân Gỗ Remax Desk Fan F27

Quạt mini F27 “nhỏ nhưng có võ” của Remax là sản phẩm lý tưởng cho những không gian chật hẹp trong thời tiết nắng nóng. Cùng Remax tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Thiết kế nhỏ gọn, ấn tượng

Với chiều cao chỉ 201mm, bề ngang chân quạt 155m thì Remax F27 là sản phẩm lý tưởng cho không gian chật hẹp, bạn có thể để chúng ngay trên bàn làm việc của mình.

Chất liệu của quạt mini vân gỗ Remax Desk Fan F27 chủ yếu là gỗ và kim loại khác với 90% những chiếc quạt làm từ nhựa, kim loại và inox trên thị trường, chắc chắn sẽ tạo ấn tượng với bạn ngay lần đầu tiên nhìn thấy.

Góc xoay nhiều chiều

Quạt mini F27 vừa có thể điều chỉnh lên xuống, vừa xoay trái, xoay phải 75 độ nhờ nút điều chỉnh trên dưới và trái phải.

Cấu trúc độc đáo hiện đại

80% bộ phận của quạt mini vân gỗ Remax Desk Fan F27 làm từ gỗ, chỉ trừ lồng quạt được làm từ kim loại mạ Niken chắc chắn và đẹp mắt. Lồng quạt có thể tháo rời để bạn dễ dàng vệ sinh. Ngay trên lưng quạt được thiết kế lỗ thông hơi nhằm tản nhiệt và giúp kéo dài tuổi thọ của quạt.

Phần đế quạt là nơi lắp pin, quạt mini F27 sử dụng 4 pin AAA. Ngoài nguồn cấp là 4 Pin 3A thì F27 còn sử dụng nguồn cấp USB mà không sử dụng đến dây điện.

Kiểm soát tốc độ gió

Quạt được trang bị động cơ không chổi than có trục đồng, giúp quạt chạy mượt mà không bị kẹt. Tốc độ gió của Remax F27 có thể đạt tới 40m/s. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ gió dễ dàng nhờ 2 nút điều chỉnh trên thân quạt là Down (Giảm tốc độ) và Up (Tăng tốc độ) bên cạnh nút nguồn (0ff).

Quạt mini vân gỗ Remax Desk Fan F27 hiện đang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Remax

Xem thêm:

Đọc thêm