Remax Tưng Bừng Khai Trương Cơ Sở Thứ 9 Tại Hà Nội

Ngày 26/4, Remaxvn tưng bừng khai chương cửa hàng thứ 9 tại Vincom Center Trần Duy Hưng – Hà Nội. Buổi lễ khai trương với nhiều phần quà hấp dẫn và chương trình khuyến mãi đặc biệt đã thu hút rất nhiều khách hàng tới tham gia.

Remaxvn hiện đang là đại diện chính thức và duy nhất chuyên cung cấp phụ kiện công nghệ thông minh của thương hiệu Remax Hồng Kông tại thị trường Việt Nam. Ngày 26/4 remax chính thức khai trương cửa hàng thứ 9 tại tầng 3 tòa nhà Vincom, 119 Trần Duy Hưng, Hà Nội đánh dấu sự phát triển và khẳng định thương hiệu.

Cửa hàng Remax nằm trong Vincom Center Trần Duy Hưng sở hữu mặt bằng rộng cùng cách sắp xếp khoa học hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một không gian mua sắm và trải nghiệm phụ kiện công nghệ vô cùng thú vị.

Toàn bộ cửa hàng lấy tông vàng làm chủ đạo với cách sắp xếp tiện lợi theo từng nhóm ngành hàng riêng biệt giúp người dùng dễ dàng quan sát và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Buổi lễ khai trương diễn ra thành công với nhiều sản phẩm mới được trưng bày cùng những chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn đã thu hút đông đảo khách hàng tới tham quan và trải nghiệm sản phẩm của Remax. Tọa lạc tại tầng 3 của một trung tâm thương mại lớn, Remax Vincom Center Trần Duy Hưng hứa hẹn mang lại cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Nhân dịp khai trương từ ngày 26/04 – 05/05 Remax triển khai chương trình khuyến mãi cho khách mua hàng tại Remax Vincom Center như sau:

– Mua tai nghe bất kì có giá trị từ 1.000.000 đồng tặng ngay tai nghe RM-805
– Dán kính cường lực giá chỉ từ 100.000 đồng
– Mua bàn phím bất kì tặng Tay cầm chơi game GS-01

Với mong muốn mang lại cho người dùng những sản phẩm chất lượng, hiện đại. Toàn bộ sản phẩm được phân phối bởi Remaxvn đều được kiểm tra, thẩm định rất kỹ lưỡng trước khi bán ra thị trường, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Chuỗi cửa hàng Remaxvn tại Việt Nam là tâm huyết của Công ty cổ phần Công nghệ Hi-Plus với mục đích cung cấp cho người dùng những sản phẩm chính hãng Remax tốt nhất với giá cả hợp lý. Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, Remaxvn còn hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
Hệ thống cửa hàng
Hệ thống cửa hàng